Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

VÌ SAO CHỌN MUA MÁY BƠM RỜI TRỤC EBARA TRONG CÁC HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Máy bơm rời trục là dòng máy bơm có tuổi thọ sử dụng rất cao, dễ dàng bảo hành, bảo trì, nên là ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong các hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy hay trong các trạm cấp nước sinh hoạt, thủy lợi. Về mặc cấu tạo, dòng bơm này gồm có điểm khác biệt so với bơm liền trục đó là phần đầu và động cơ được lắp tách rời nhau, trên 1 trục nhưng có khoảng hở ở giữa, với tác dụng là sẽ giúp bảo vệ động cơ tốt hơn, nếu có sự cố làm rõ rĩ nước ở đường ống hay đầu bơm, đồng thời, dễ dàng tháo các chi tiết của đầu bơm để kiểm tra định kỳ mà không cần tháo rời motor.

Dòng sản phẩm máy bơm rời trục Ebara là được ưu tiên lựa chọn hàng đầu, bởi vì có rất nhiều ưu điểm nổi bật của hãng so với các hàng Châu Âu tương tự khác, về thông số kỹ thuật, giá cả, thời gian nhập hàng, dãy công suất đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Đồng thời bơm có có nhiều dòng sản phẩm khác như trục đứng, bơm chìm…và dòng bơm rời trục thì có loại bơm chạy bằng điện và dòng mày bơm diesel đầu bơm Ebara chữa cháy nhiều chủng loại để cấp đầy đủ cho công trình

Máy bơm rời trục Ebara chính hãng rất đa dạng về chủng loại, gồm có 3 loại chính là FSA, GS, CNA. FSA là dòng cơ bản, thích hợp cho yêu cầu lưu lượng và cột áp tương đối lớn, áp lực hoạt động khá cao, tối đa 10 bar. Còn dòng sản phẩm FS hoạt động được dưới áp lực cao, lưu lượng và cột áp khá cao, đầu bơm cấu tạo cứng cáp hơn, riêng dòng CNA có hiệu suất hoạt động cao, đầu bơm kết hợp với công suất motor nhỏ, nhưng có lưu lượng và cột áp khá lớn, đáp ứng được yêu cầu chữa cháy trên diện tích rộng như các nhà xưởng lớn, tòa nhà cao tầng.

Đầu bơm rời trục Ebara có giá thành rẻ, nhờ được sản xuất tại nhà máy của hãng đặt tại Indonesia, nên chất lượng ổn định và giá thảnh rất cạnh tranh so với các dòng tương ứng có xuất xứ từ Châu Âu, đồng thời, thời gian nhập hàng cũng nhanh và do nhu cầu sử dụng nhiều nên hầu như dòng FSA đều có sẵn hàng, chỉ cần chờ lắp đặt với motor là từ 5-10 ngày, nên không cần chờ thời gian nhập hàng như các hàng Châu Âu.

may bom roi truc ebara chinh hang gia re

Chất lượng của máy bơm rời trục Ebara Indonesia chính hãng rất tốt, có độ bền cao, nhờ kết cấu rời trục, có khoảng hở rộng giữa phần đầu bơm và phần motor. Kết cấu này sẽ giúp bảo vệ phần đầu bơm và phần động cơ tối ưu và dễ dàng tháo bơm để kiểm tra, bảo trì định kỳ hoặc là thay thế phụ kiện của phần máy bơm này. Đồng thời, bơm có đầy đủ chứng từ nhập khẩu CO-CQ, nếu khách có yêu cầu hồ sơ công chứng hoặc giấy kiểm định phòng cháy chữa cháy, Ebara đều đáp ứng được, do đó là lựa chọn tốt nhất cho các công trình phòng cháy từ nhỏ đến lớn.

Khi sử dụng máy bơm rời trục Ebara giá rẻ trong công tác phòng cháy chữa cháy, vì khi có sự cố mới cho bơm hoạt động, do đó, theo định kỳ phải kiểm tra bơm thường xuyên, khởi động máy, xem bơm có hoạt động tốt không, có bị tắt nghẽn, rác, bụi bẩn …để kịp thời xử lý, tránh khi cần sử dụng máy không hoạt động được.

Công ty chúng tôi là nhà phân phối máy bơm nước Ebara trong đó có bao gồm dòng sản phẩm máy bơm rời trục Ebara được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất ở Indonesia với công suất từ nhỏ 3HP đến vài trăm HP, Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi điểm hoạt động, (lưu lượng và cột áp), chúng tôi sẽ chọn model, cung cấp catalogue và báo giá miễn phí cho Quý Khách Hàng. Vui lòng gởi email: sale02.thuanhiepthanh@gmail.com hoặc gọi điện thoại 02862.660.435 để được tư vấn chi tiết hơn.

About the Author

bomnuoc01@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message

error: