Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM TRỤC NGANG ĐA TẦNG CÁNH PENTAX

Giới thiệu máy bơm trục ngang đa tầng cánh Pentax

Một trong những thông số kỹ thuật quan trọng của máy bơm nước mà bất kỳ người sử dụng nào cũng quan tâm đó là lưu lượng và cột áp, có dòng bơm chuyên về lưu lượng lớn và cũng có dòng bơm chuyên về áp cao. Với dòng bơm có yêu cầu cột áp cao, thì sẽ có loại trục đứng và loại máy bơm trục ngang đa tầng cánh, nhờ cấu tạo bộ cánh gồm rất nhiều tầng cánh bên trong nên lực đẩy nước nhanh và nước sẽ được đẩy lên cao.

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh Pentax là một trong những dòng bơm ly tâm đa tầng cánh được sử dụng nhiều. Pentax là thương hiệu bơm lớn mạnh, được sản xuất chủ yếu tại nhà máy ở Ý, với nhiều chủng loại bơm đa dạng, từ bơm đặt trên cạn đến bơm chìm dưới nước và bơm đa tầng cánh có dãy công suất từ nhỏ đến lớn, có dòng inox và gang giúp người sử dụng có nhiều lựa chọn.

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh Pentax gồm có 2 dòng chính là dòng inox (công suất: 1-3.5HP ) và dòng vật liệu bằng gang (công suất: 12.5HP – 50HP), công suất hoạt động: 1HP-50HP. Đầu bơm thường sẽ dài hơn dòng bơm ly tâm thông thường, do cấu tạo cánh quạt bên trong gồm nhiều tầng cánh, mục đích là để lực đẩy nhanh giúp cột áp bơm lên cao.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm trục ngang đa tầng cánh Pentax

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh Pentax Ý có ưu điểm nổi bật nhất đó là cột áp đẩy nước rất cao, có nhiều bơm công suất lớn, cột áp có thể lớn hơn 200 mét, nhờ cấu tạo bộ cánh quạt bên trong gồm nhiều tầng cánh quạt, nên nhờ đó lực đẩy nước sẽ rất nhanh và cánh ly tâm cũng có lực đẩy rất mạnh, nên lưu lượng tương đối nhiều và cột áp đẩy nước rất cao.

Máy bơm đa tầng cánh Pentax có thiết kế nhỏ gọn, cấu trúc bơm kiểu trục motor gắn liền với đầu bơm, tạo thành khối máy bơm đơn giản, nên dễ lắp đặt, không chiếm nhiều không gian, máy hoạt động mạnh mẽ, hiệu suất hoạt động rất cao, giúp tiết kiệm chi phí vận hành máy.

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh inox Pentax có cấu tạo đầu bơm và cánh bơm được làm bằng inox nên không bị ăn mòn, khó gỉ sét, đặc biệt có thể bơm được nước nóng tối đa 110 độ C, nên được sử dụng bơm nước nóng, bơm một số loại hóa chất, bơm áp lực nước nóng…Còn loại máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh Pentax công nghiệp sẽ có đầu bơm bằng gang đúc dày, hoạt động bền trong thời gian liên tục dài, đặc biệt cánh quạt được làm bằng đồng, nên không bị ăn mòn, và cánh đồng được cân bằng tâm sẽ có lực đẩy nước rất mạnh.

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh Pentax chính hãng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, cụ thể như bơm cấp nước lên các tòa nhà cao tầng, bơm nước nóng, bơm nước trong các hệ thống xịt rửa dân dụng, công nghiệp, bơm áp lực trong các lò hơi, bơm hệ thống giải nhiệt, cấp nước để làm nguội sản phẩm…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm trục ngang đa tầng cánh tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Công ty Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy bơm trục ngang đa tầng cánh Pentax Ý của 2 dòng là đầu bơm bằng inox với mức công suất 1HP-3.5HP và đầu gang công suất khá lớn, để chuyên dùng bơm cấp nước trong công nghiệp: 12.5HP-50HP. Tất cả sản phẩm của Pentax do công ty chúng tôi phân phối đều nguyên đại nguyên kiện, mới và có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu          (CO-CQ), và bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất (lưu ý là hàng bảo hành phải trong tình trạng còn nguyên, không được tháo rời phụ kiện).

Bên cạnh phân phối máy bơm trục ngang đa tầng cánh Pentax, thì Thuận Hiệp Thành còn phân phối máy bơm nước Pentax các loại và bơm đa tầng cánh của nhiều hãng Ebara, Franklin, APP…Quý khách có thể tham khảo tất cả các sản phẩm của công ty trên website của công ty chúng tôi để dễ dàng so sánh giá, tính năng, hoặc có thể liên hệ qua số điện thoại, qua email, các kênh online để được tư vấn thêm và yêu cầu báo giá.

Công ty chúng tôi bán hàng máy bơm trục ngang đa tầng cánh Pentax với giá tốt nhất cho mọi đối tượng mua sỉ để bán lại hoặc cung cấp cho người sử dụng cuối cùng. Đặc biệt, có công ty sẽ có giá rất ưu đãi cho công ty thương mại, dự án, công trình môi trường, xây dựng…vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để được biết chi tiết.

error: