Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM TRỤC NGANG ĐA TẦNG CÁNH EBARA

Giới thiệu máy bơm trục ngang đa tầng cánh Ebara

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh được sử dụng để bơm chất lỏng lên rất cao nhờ lực đẩy của bộ cánh bên trong nhanh. Bơm này cũng có cấu tạo như các dòng bơm trục ngang thông thường đó là phần motor được gắn liền trục với đầu bơm, tạo thành kết cấu bơm rất gọn, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt.

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh Ebara Ý được thiết kế có vật liệu chính như trục bơm, đầu bơm, cánh bơm bằng inox, nên hoạt động tối ưu, là một trong những dòng bơm đa tầng cánh vận hành hiệu quả, có rất nhiều ưu điểm, nên được ứng dụng rất nhiều lĩnh vực mà chủ yếu nhất là được dùng trong công nghiệp.

Ebara cũng là thuơng hiệu rất nổi tiếng của Ý, với rất nhiều dòng bơm từ trục ngang đến trục đứng và các sản phẩm đều có chất lượng và tuổi thọ sử dụng rất cao. Và máy bơm trục ngang đa tầng cánh Ebara matrix là dòng sản phẩm nổi trội của hãng, có công suất hoạt động từ 1.2-5.5HP, bơm nước nóng tối đa 110 độ C.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm trục ngang đa tầng cánh Ebara

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh inox Ebara được sử dụng nhiều vì bơm là tập hợp của nhiều ưu điểm đầu tiên là bộ cánh bên trong gồm nhiều tầng cánh, nên lực đẩy của cánh quạt sẽ rất nhanh, nhờ đó cột áp đẩy chất lỏng rất cao, và bộ cánh này có cấu tạo dạng cánh ly tâm, nên lực đẩy cũng khá mạnh giúp lưu lượng tương ứng nhiều.

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh Ebara với vật liệu cấu thành nên các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng là inox như  vỏ đầu bơm, cánh bơm nên có thể bơm được các chất lỏng có lẫn một số hóa chất lỏng, và có lẫn một số chất lỏng có nhiễm mặm, nhiễm phèn nhẹ mà không bị ăn mòn, đồng thời vật liệu inox giúp trọng lượng bơm nhẹ, dễ lắp.

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh inox Ebara còn có ưu điểm đó là khả năng bơm được nước nóng nhiệt độ cao, nhiệt độ tối đa của chất lỏng cần bơm đó là 110 độ C, nhờ đó có thể bơm được chất lỏng nhiệt độ thường hay nóng, nên được ứng dụng rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, với công suất bơm từ 0.75 KW trở lên, phần motor được sản xuất theo tiêu chuẩn IE2 của Châu Âu, nên sẽ tiết kiệm điện năng và hoạt động với tuổi thọ cao hơn dòng motor thường.

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh Ebara chính hãng với nhiều ưu điểm như trên nên được ứng dụng để bơm các chất lỏng là nước sạch, nước tinh khiết ở nhiệt độ cao, bơm các hóa chất nóng, sử dụng bơm nguyên liệu trong ngành hóa chất, sản xuất thực phẩm, nước uống, nước giải khát…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn máy bơm trục ngang đa tầng cánh Ebara tại Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy bơm trục ngang đa tầng cánh Ebara và của nhiều hãng khác như Pentax, Franklin…chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy bơm nước, nên đã xây dựng được thương hiệu lớn mạnh với hệ thống khách hàng là các đại lý, dự án, nhà máy, người sử dụng trực tiếp…

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp máy bơm trục ngang đa tầng cánh Ebara giá rẻ với đầy đủ chứng từ nhập khẩu, hàng mới nguyên đai, bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng Ebara là 12 tháng, công ty sẽ có chính sách giá tốt nhất, và nhiều ưu đãi cho các cửa hàng, công ty thương mại, dự án, công trình…

Khi mua máy bơm trục ngang đa tầng cánh Ebara Ý tại công ty chúng tôi, tất cả Quý Khách Hàng sẽ được tư vấn đầy đủ các thông tin về sản phẩm từ các thông số kỹ thuật, điều kiện hoạt động, giá cả…Quý Khách có thể tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm trên website công ty, đến trực tiếp công ty để xem hàng, hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Công ty chúng tôi có chính sách giao hàng tận nơi trong TPHCM, các tỉnh lân cận, hoặc gởi hàng thông qua chành xe kết hợp với chế độ bảo hành tận nơi trong khu vực TPHCM, và hỗ trợ bảo hành ở các tỉnh xa, nên Quý Khách Hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua máy bơm trục ngang đa tầng cánh Ebara inox tại công ty chúng tôi.