Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM TRỤC NGANG ĐA TẦNG CÁNH CNP

Giới thiệu máy bơm trục ngang đa tầng cánh CNP

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh là dòng bơm với cấu tạo trục bơm nằm ngang, cấu tạo liền trục, với cấu tạo bộ cánh bên trong dạng nhiều tầng cánh, nên cột áp đẩy nước sẽ cao, do đó bơm được sử dụng với mục đích chuyển nước lên các toàn nhà cao tầng hoặc bơm áp lực rất cao để sử dụng cho các hệ thống xịt rửa, phun áp lực.

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh CNP có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng chất lượng bơm hoạt động ổn định, do đó bơm được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Máy có cấu tạo vật liệu chính như đầu bơm, trục bơm và cánh quạt bằng inox, cấu trúc bơm liền trục nên kết cấu bơm sẽ rất gọn, thuận lợi cho lắp đặt.

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh CNP inox có công suất từ 0.75HP-6HP, gồm có 2 loại là loại đầu tròn và đầu dài, hoạt động với dãy lưu lượng và cột áp khá cao. Motor bơm hoạt động với tốc độ nhanh 2900 v/phút, chỉ số chống thấm nước cao IP55, đủ điều kiện để máy bơm hoạt động tốt trên cạn.

 nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm trục ngang đa tầng cánh CNP

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh inox CNP có thiết ké kiểu cánh quạt dạng ly tâm, cánh ly tâm với đặc điểm đặc trưng đó là lực đẩy nước sẽ mạnh, đặc biệt cánh quạt có cấu tạo dạng nhiều tầng cánh, nên sẽ giúp cho lực đẩy chất lỏng rất nhanh, nhờ đó cột áp và áp lực bơm sẽ cao.

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh CNP inox có thiết kế các bộ phận chính tiếp xúc với chất lỏng nhiều như toàn bộ cánh bơm, kết cấu hút, xả, đầu bơm, trục bơm bằng inox, nên inox sẽ có độ bền cao, không bị ăn mòn, trọng lượng không quá nặng, và có thể bơm một số tạp chất lỏng có tính chất ăn mòn nhẹ.

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh CNP hoạt động mạnh mẽ, với công suất bơm cũng đa dạng, công suất lớn nhất đạt 6HP. Dòng bơm này gồm có 2 phần chính là đầu tròn có phần có thiết kế đầu dài, chứa nhiều tầng cánh hơn, nên cột áp đẩy nước sẽ khá cao. Bơm hoạt động trên cạn, có chỉ số cách điện cao là lớp F và chống thấm nước là IP55.

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh CNP được sử dụng để bơm các chất lỏng điển hình như: nước sạch, nước tinh khiết, nước có lẫn hóa chất, axit rất loãng…và được sử dụng để bơm các chất lỏng trên lên các tòa nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại…, bơm chất lỏng đi xa, bơm xịt rửa áp lực, bơm trong các hệ thống tưới tự động với yêu cầu áp lực cao…bơm nước sạch trong các cột lọc nước.

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm trục ngang đa tầng cánh CNP tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh CNP giá rẻ, với mẫu mã đẹp, chất lượng cao, máy hoạt động ít gây ồn, lưu lượng và cột áp rất ổn định, nên được sử dụng nhiều. Đồng thời máy được nhập khẩu tại Trung Quốc với đầy đủ các giấy tờ nhập khẩu, nên giá thành rất tốt.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy bơm trục ngang đa tầng cánh CNP, cam kết hàng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, mới 100%, bảo hành 12 tháng. Các sản phẩm được công ty phân phối đều được đăng tải đầy đủ các thông tin sơ bộ, thông số kỹ thuật , giá cả…trên website của công ty. Quý khách có thể tham khảo trên website hoặc liên lạc với nhân viên kinh doanh để được tư vấn thêm các thông số kỹ thuật, tư vấn để lựa chọn bơm phù hợp với mục đích sử dụng.

Thuận Hiệp Thành chúng tôi cũng có nhiều chính sách ưu đãi khi Quý Khách Hàng mua máy bơm trục ngang đa tầng cánh CNP về phân phối lại, hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được báo giá, cung cấp hình ảnh, tài liệu kỹ thuật…

error: