Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM TRỤC NGANG ĐA TẦNG CÁNH APP

Giới thiệu máy bơm trục ngang đa tầng cánh APP

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh APP là một trong số sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan. Nổi tiếng không chỉ về kiểu dáng, mẫu mã mà chất lượng luôn đi đôi cùng sự bền bỉ, ổn định. Máy được người tiêu dùng Việt đánh giá khá cao, ứng dụng công nghệ ly tâm nên vận hành rất êm ái, tiết kiệm điện tiêu thụ tối đa, và phù hợp với yêu cầu về cột áp cao.

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh của hãng APP Đài Loan được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, nhãn mác rõ ràng, người dùng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa sản phẩm, máy có dãy công suất hoạt động nhỏ từ 1HP-3HP, đáp ứng được chủ yếu là các yêu cầu đẩy nước lên cao, có thể lên đến 40-50 mét, thích hợp dùng cho dân dụng, các công trình xây dựng.

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh APP với vật liệu đầu bơm bằng gang, cánh quạt bằng nhựa, nên lực đẩy nước sẽ mạnh và không bị ăn mòn khi bơm nước sạch. Bơm có thiết kế cánh quạt gồm nhiều tầng cánh nên trong nên về kích thước đầu bơm sẽ dài và nhỏ. Kết cấu họng hút, họng xả bằng nhau, nên bơm sẽ có đặc điểm là cột áp đẩy nước và lưu lượng đều khá cao.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm trục ngang đa tầng cánh APP

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh APP nhập khẩu với phần cánh bơm bên trong có rất nhiều lớp, từng lớp tầng cánh xếp chồng lên nhau, với thiết kế kiểu ly tâm và ưu điểm của cánh lý tâm đó là lực đẩy nước mạnh mẽ. Nhờ đó giúp máy sẽ hoạt động được với cột áp đẩy nước rất cao và lưu lượng tương đối nhiều, theo đó bơm sẽ áp ứng được cho các yêu cầu bơm nước cần cột áp và áp lực rất cao, công suất nhỏ.

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh APP Đài Loan có vật liệu cấu tạo cao cấp, thân thiện với môi trường và giúp trọng lượng bơm không quá nặng, dễ di chuyển. Các vật liệu chính như gang, nhựa..đồng thời vật liệu này giúp cho giá thành bơm khá cạnh tranh, là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng đẩy cao.

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh APP có tính ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ công nghiệp, nông nghiệp cho đến dân dụng. Cụ thể, máy thường dùng để bơm cấp nước cho lò hơi, nồi hơi, bơm nước trong các cột lọc, bơm cấp nước phục vụ sinh hoạt gia đình, khu chung cư, tòa nhà cao tầng, trường học, bệnh viện, bơm cũng dùng để bơm trong các hệ thống xịt rửa, cần áp lực đẩy nước cao…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm trục ngang đa tầng cánh APP tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối chính thức máy bơm trục ngang đa tầng cánh APP chính hãng, cùng với tất cả sản phẩm máy bơm nước của hãng APP như bơm chìm, bơm trục đứng, máy thổi khí…chúng tôi phân phối cho tất cả các đối tượng như khách hàng mua sử dụng, cửa hàng, đại lý, công ty thương mại, công trình xây dựng, dự án….

Thuận Hiệp Thành cam kết cung cấp sản phẩm máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh APP chính hãng, mới 100%, nguyên thùng, nguyên kiện. Khi Quý Khách hàng liên hệ với công ty Thuận Hiệp Thành, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ cho Quý Khách các thông số kỹ thuật, ứng dụng sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và chế độ bảo hành của chúng tôi, đồng thời sẽ tư vấn để chọn bơm phù hợp. Quý khách cũng có thể tham khảo các sản phẩm trên website của công ty và liên hệ đặt hàng, công ty sẽ giao hàng tận nơi.

error: