Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM TRỤC NGANG ĐA TẦNG CÁNH

Giới thiệu máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh

Máy bơm trục ngang có cấu tạo đơn giản, gọn và được sử dụng nhiều để bơm trung chuyển nước thông thường, nếu đi sâu vào dòng bơm này sẽ được phân loại thành những dòng bơm chuyên dùng như máy bơm trục ngang cánh hở, cánh kín, máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh…mỗi loại sẽ có những đặc điểm đặc trưng, ưu điểm khác nhau, từ đó sẽ được dùng với mục đích khác nhau.

Máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh thường có cấu tạo đầu bơm sẽ nhỏ hơn các loại bơm ly tâm thông thường, nhưng dài hơn, do cánh bơm bên trong được cấu tạo đặc biệt kiểu kín gồm nhiều tầng cánh, nên bơm có tên gọi là ly tâm đa tầng cánh. Mục đích của cấu tạo cánh quạt nhiều tầng cánh là để lực đẩy của cánh quạt rất nhanh, để cột áp đẩy nước cao.

Đầu bơm và cánh bơm của máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh thường được làm bằng gang và inox, để có thể dễ dàng đáp ứng được cho các yêu cầu bơm chất lỏng khác nhau. Cánh bơm có cấu tạo kiểu cánh kín, nên chỉ dùng để bơm nước sạch không lẫn tạp chất rắn, đồng thời cánh quạt có cấu tạo kiểu ly tâm nên lực đẩy mạnh, nhờ đó lưu lượng nước cũng khá cao.

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh

Máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh có đặc điểm đặc trưng hơn so với bơm trục ngang thông thường đó là cấu tạo bộ cánh quạt kiểu đa tầng cánh nên cột áp đẩy sẽ rất cao, nếu bơm có số tầng cánh càng nhiều, thì cột áp sẽ càng cao, giúp thích hợp cho các hoạt động bơm đẩy chất lỏng lên cao hoặc tạo áp lực trong đường ống.

Máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh chính hãng có nhiều loại tầng cánh, 2 tầng cánh, 3 tầng cánh…để đáp ứng được nhiều yêu cầu bơm khác nhau, đồng thời cũng có rất nhiều hãng bơm để lựa chọn như Ebara, Pentax, Saer, APP..Vật liệu làm đầu bơm và cánh quạt sẽ có nhiều loại như gang, inox, đồng…cũng có loại bơm được nhiệt độ cao khoảng 120 độ C, nên không bị ăn mòn, đối với vật liệu inox có thể dùng để bơm nước tinh khiết, nước sạch…

Máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh được sử dụng để đáp ứng các công việc bơm nước như sau: bơm cấp nước lên bồn chứa của các tòa nhà cao tầng, cao ốc, trung tâm thương mại, bơm nước áp lực cho các lò hơi, bơm nước cấp cho các cột lọc nước, sử dụng để lắp trong các hệ thống tăng áp, tưới tiêu bằng béc phun tự động…

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Vì sao chọn mua máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh tại công ty Thuận Hiệp Thành

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh của nhiều thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng như Ebara – Ý, Pentax – Ý, Saer-Ý, Franklin – Mỹ…và máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh giá rẻ của các hãng nhập khẩu Đài Loan, Trung Quốc như APP, NTP, Leo, Ewara, CNP…các sản phẩm đều là hàng chính hãng, nhập khẩu, có đầy đủ chứng từ nhập khẩu, với giá tốt nhất.

Đến với công ty chúng tôi, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để chọn đúng loại bơm, đúng vật liệu sử dụng và công suất hoạt động. Đồng thời, mọi thông tin về sản phẩm bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh, chúng tôi đều có đăng đẩy đủ trên website của công ty, Quý Khách hàng có thể tham khảo trên website, liên hệ qua điện thoại, zalo, skype để được tư vấn hoặc đến trực tiếp để khách nhân viên tư vấn và tham khảo sản phẩm.

Công ty chúng tôi cam kết bán giá tốt nhất, bảo hành các sản phẩm 12 tháng tại công ty Thuận Hiệp Thành và bảo hành tận nơi trong khu vực nội thành TPHCM, chúng  tôi sẽ có chiết khấu cao cho dự án, cửa hàng, công trình, đại lý.