Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM TRỤC ĐỨNG EBARA

Giới thiệu máy bơm trục đứng Ebara

Máy bơm nước có rất nhiều chủng loại và thông dụng nhất là máy bơm trục ngang, tuy nhiên có nhiều ứng dụng cần bơm nước lên cao, bơm áp lực lớn trên 10 bar thì trục ngang sẽ khó đáp ứng được và máy bơm trục đứng được dùng để thay thế, vì ưu điểm của bơm dạng này là cột áp đẩy rất cao, có thể bơm cao lên đến hơn 100 mét

Ebara là một trong những hãng sản xuất máy bơm uy tín, nổi tiếng của thế giới, một trong những sản phẩm thế mạnh của hãng đó là máy bơm trục đứng Ebara, với rất nhiều dòng chủng loại và đa dạng về vật liệu cấu tạo, về công suất bơm, sẽ đáp ứng được các yêu cầu bơm áp lực từ thấp đến cao.

Về công suất máy bơm ly tâm trục đứng Ebara, tùy vào từng series, công suất sẽ từ 0.75HP-40HP, với dãy công suất đa dạng này, sẽ giúp cho người sử dụng có nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu, đúng công suất, tránh trường hợp dùng bơm dư hoặc thiếu công suất. Đồng thời, vật liệu chính làm đầu bơm, cánh bơm bằng inox 304, có loại chân gang hoặc chân inox để phù hợp với từng vị trí lắp đặt của bơm.

Máy bơm trục đứng Ebara Ý về cấu tạo gồm phần guồng bơm được làm bằng inox 304, cánh bơm bằng inox 304, phần động cơ bơm sản xuất theo tiêu chuẩn cao, có vỏ bằng gang hay inox. 2 bộ phận đầu bơm và phần motor sẽ được lắp đặt cố định trên chân bơm, để dễ lắp đặt và hoạt động ít rung hơn, chân bơm cũng có 2 loại, loại bằng gang hay inox.

 nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm trục đứng Ebara

Máy bơm trục đứng Ebara là dòng bơm được tiêu thụ mạnh ở tại thị trường Việt Nam, nhờ bơm có rất nhiều ưu điểm đáp ứng yêu cầu bơm các tạp chất lỏng và có nhiệt độ cao. Đầu tiên đó là bơm chịu được nhiệt độ hoạt động rất cao, tùy dòng sản phẩm, EVM chịu nhiệt độ 120 độ C và EVMS chịu được nhiệt độ tối đa 140 độ C, nên rất thích hợp để bơm áp lực cho các lò hơi nóng, bơm nước nóng sôi.

Máy bơm bù áp Ebara với vật liệu chính như trục, guồng, cánh bằng inox, nên không bị gỉ sét, có thể bơm được một số tạp chất là các hóa chất loãng, các axit loãng với nồng độ rất thấp. Các chất này sẽ không làm ăn mòn inox và có thể chịu được nhiệt độ cao, tối đa từ 120 độ – 140 độ C.

Máy bơm trục đứng Ebara có hiệu suất hoạt động rất cao, thể hiện ở lưu lượng và cột áp cao, so với hàng cùng chủng loại của Trung Quốc hay các hàng tương đương khác thì Ebara có lưu lượng và cột áp cao hơn hẳn, nhờ đó tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ, đồng thời máy hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, chi phí vận hành thấp nhờ tuổi thọ sử dụng cao.

Máy bơm ly tâm trục đứng Ebara với ưu điểm nổi bật là cột áp cao, đầu bơm, cánh bơm bằng inox 304, bơm nước nóng nên được ứng dụng trong rất nhiều công việc như: bơm nước nóng áp lực cho lò hơi, bơm áp lực để xịt rửa sàn nhà xưởng, dụng cụ  thiết bị trong sản xuất, bơm cấp nước sạch cho các tòa nhà cao tầng, bơm qua các cột lọc áp lực…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm trục đứng Ebara tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Ebara đã có mặt ở Việt Nam từ rất lâu và ngày càng khẳng định thương hiệu lớn máy và công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy bơm trục đứng Ebara nói riêng, đồng thời phân phối tất cả sản phẩm máy bơm nước Ebara. Các sản phẩm chúng tôi phân phối có xuất xứ từ Ý với đầy đủ  giấy tờ xuất xứ, hàng nguyên thùng, mới, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuât 12 tháng.

Hiện tại các dòng máy bơm trục đứng Ebara mà công ty Thuận Hiệp Thành đang phân phối đó là: máy bơm trục đứng EVM, có vật liệu chính: đầu bơm, cánh bơm, chân bơm inox, nhiệt độ bơm được: 120 độ C; dòng máy bơm trục đứng EVMS, cũng có đầu, cánh, chân: inox và nhiệt độ tối đa bơm được là 140 độ C; dòng EVMG, EVMSG với phần đầu, cánh: inox và chân bằng gang.

Công ty chúng tôi cam kết phân phối máy bơm trục đứng Ebara chính hãng nhập khẩu Ý, với giá tốt nhất, đặc biệt có chính sách chiết khấu cao đặc biệt dành cho đại lý, công trình xây dựng, dự án môi trường…hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email để được báo giá tốt nhất.

Quý Khách Hàng muốn mua máy bơm trục đứng Ebara tphcm có thể đến trực tiếp công ty để được tư vấn, xem hàng và mua hàng tại địa chỉ của Văn Phòng và kho công ty tại 21/20/77 Lê Công Phép, hoặc tham khảo sản phẩm trực tiếp trên website, công ty có cập nhật hình ảnh và giá cả đầy đủ.