Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM THÙNG PHUY CHEONSEI

Giới thiệu máy bơm thùng phuy Cheonsei

Cheonsei là nhà sản xuất bơm chuyên để đáp ứng cho các yêu cầu bơm hóa chất, dung môi, axit loãng như máy bơm thùng phuy hóa chất, bơm định lượng, bơm màng…Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và hơn 23 năm kinh nghiệm sản xuất bơm, hãng Cheonsei với mục đích chính là sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao và giá thành thấp, đáp ứng được yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Máy bơm thùng phuy Cheonsei là một trong những dòng sản phẩm bán chạy, chuyên dùng để bơm các loại hóa chất chứa trong thùng phuy, hiệu suất cao hơn nhiều so với dòng bơm quay tay. Máy có cấu tạo khá đơn hàng, phần chính gồm có ống dẫn, phần này rất quan trọng, được lắp đặt ngập trong chất lỏng, nên phần này sẽ có cấu tạo bởi các vật liệu chống ăn mòn. Phần động cơ của máy bơm thùng phuy Cheonsei sẽ nằm trên đầu bơm để cách ly với chất lỏng bơm.

Máy bơm thùng phuy Cheonsei Hàn Quốc hiện tại có 3 vật liệu chính cấu tạo nên phần ống dẫn được làm nhựa PP, PVDF, inox 316 để thích hợp bơm nhiều loại chất lỏng, tùy theo loại chất lỏng cần bơm mà chọn máy thích hợp. Đồng thời máy cũng có hai dạng là chạy bằng điện và hoạt động bằng nén khí, để dùng cho các chất lỏng dễ cháy.

 nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm thùng phuy Cheonsei

Máy bơm thùng phuy Cheonsei có vật liệu đa dạng, gồm 3 vật liệu chống ăn mòn cao là inox 316, nhựa PP và PVDF. Đối với các loại dung môi, dễ cháy thì nên chọn vật liệu là inox 316, còn các hóa chất, axit thì chọn nhựa PP và PVDF, đặc biệt nhựa PVDF bơm được rất nhiều loại hóa chất mà không bị ăn mòn.

Một ưu điểm nữa của máy bơm thùng phuy Cheonsei đó là có thể dùng với nguồn điện 1 pha hoặc là chọn dùng kết hợp với máy nén khí. Với các nơi xa nguồn điện thì có thể chọn sử dụng với máy nén khí, hoặc là dùng đối với các chất dễ cháy như xăng, dầu…sẽ an toàn cho người sử dụng.

Máy bơm thùng phuy Cheonsei Hàn Quốc có cấu tạo rất gọn, trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển và lắp đặt, khi máy hoạt động, ống dẫn phải đặt ngập trong chất lỏng. Máy hoạt động bền, ít chi tiết nên ít hư hỏng, đảm bảo tuổi thọ sử dụng máy rất cao.

Máy bơm thùng phuy Cheonsei với vật liệu cao cấp, lưu lượng hoạt động trung bình 8 m3/h, nên phù hợp với yêu cầu sử dụng, do đó máy được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nhưng chủ yếu dùng bơm các loại hóa chất, dung môi (xăng, dầu..), axit…nên được sử dụng trong các trạm xăng, dầu, nhà máy sản xuất như hóa dầu, hóa chất…

 tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm thùng phuy Cheonsei tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Công ty Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy bơm thùng phuy Cheonsei, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, với đầy đủ các chứng từ nhập khẩu (có thể cung cấp bản sao y công chứng nếu khách có yêu cầu và có tính phí công chứng riêng), hàng chúng tôi phân phối ra đều mới 100%, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất, thời gian 12 tháng.

Máy bơm thùng phuy Cheonsei mà Thuận Hiệp Thành phân phối có lưu lượng 7m3/h và cột áp tối đa 8 mét. Gồm có máy bằng nhựa PP, PVDF, inox 316 với mỗi loại sẽ dùng điện 220V hoặc là sử dụng nén khí. Công ty cam kết phân phối với giá tốt, và nhiều chính sách giảm giá, ưu đãi cho các dự án, công trình, công ty thương mại ngành bơm, cửa hàng…

Quý Khách Hàng có thể đến công ty để xem trực tiếp máy bơm thùng phuy Cheonsei giá rẻ chính hãng nhập khẩu Hàn Quốc, hoặc xem đẩy đủ thông tin sản phẩm, giá cả ở website của công ty chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua 02862 660 435.