Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM THÙNG PHUY

Giới thiệu máy bơm thùng phuy

Các loại dung môi hóa chất dễ cháy, nổ thường được chứa trong các thùng phuy lớn, sau đó mới chuyển đến nơi cần sử dụng hoặc bơm chiết rót ra các bình chứa nhỏ hơn. Và máy bơm thùng phuy là dòng bơm chuyên để bơm các chất lỏng này ra ngoài, vì đảm bảo tính tiện lợi và độ an toàn cho người sử dụng.

Máy bơm thùng phuy có cấu tạo đặc biệt gồm có phần thân dài, đặt đứng, chiều hơn hơn 1 mét, có thể đặt đứng trong thùng phuy và thân này dài lến miệng của thùng. Phần được gắn với phần ống dẫn dài, để dẫn chất lỏng đến nơi cần đến. Vì các chất lỏng cần bơm là các chất dễ cháy nổ, cũng có thể là axit hay hóa chất nên phần thân sẽ có cấu tạo từ nhiều vật liệu nhưng chủ yếu là nhựa, inox…

Máy bơm thùng phuy cũng có nhiều loại, loại sử dụng điện, loại dùng kết hợp với máy nén khí, và cũng có loai bơm dầu quay tay, hút chất lỏng ra ngoài bằng cách sử dụng sức để quay bơm,  theo lưu lượng là 1 lít/1 chu kỳ quay, loại này thích hợp dùng cho thùng phuy nhỏ, nhu cầu chiết rót ít.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm thùng phuy

Máy bơm thùng phuy là dòng bơm đặc biệt, thích hợp nhất để bơm chất lỏng từ trong thùng phuy ra, bơm được thiết kế cho thùng phuy, có thiết kế dạng ống dài, trọng lượng thường nhẹ, cấu trúc máy đơn giản, dễ kiểm tra, bảo trì máy và lắp đặt bơm trong thùng.

Máy bơm thùng phuy chính hãng có ưu điểm nữa là các vật liệu làm máy rất đa dạng, có loại thân nhựa, thân nhôm, thân inox, để có thể thích hợp bơm nhiều loại chất lỏng khác nhau như xăng, dầu, hóa chất, phụ gia…các vật liệu này không bị ăn mòn, tuổi thọ cao, an toàn với người sử dụng.

Bên cạnh đó máy bơm hóa chất thùng phuy nhập khẩu còn đa dạng về chủng loại, có loại quay tay, loại dùng điện và còn có cả loại kết hợp với máy nén khí, tùy theo loại chất lỏng bơm mà chọn chủng loại phù hợp, ví dụ cần bơm xăng dễ cháy thì nên chọn loại nén khí để chống cháy nổ, chập điện.

Máy bơm thùng phuy được dùng để bơm các loại chất lỏng có tính chất đặc biệt như: xăng, dầu, dung môi, chất dễ cháy, chất lỏng phụ gia… nên được sử dụng: trong ngành khai thác dầu mỏ, bơm nguyên liệu xăng dầu trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, ngành hàng hải…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm thùng phuy tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Công ty Thuận Hiệp Thành chúng tôi là nhà phân phối máy bơm thùng phuy, dùng để bơm xăng, dầu, dung môi, các chất lỏng dễ cháy ra ngoài, công ty chúng tôi cam kết sẽ cung cấp hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành tận tình theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất.

Công ty Chúng tôi là một trong những nhà phân phối máy bơm nước nói chung là máy bơm thùng phuy nói riêng hàng đầu  tại Việt Nam, với chủng loại hàng hóa rất đa dạng, đảm bảo cung cấp hàng chính hãng, đúng xuất xứ với giá tốt nhất thị trường, kết hợp với các chính sách ưu đãi, chiết khấu cao cho các nhà thầu, các dự án, đại lý…

Hiện tại công ty đang phân phối dòng sản phẩm máy bơm thùng thuy của thương hiệu Cheosei của Hàn Quốc, đồng thời cũng cung cấp máy bơm dầu quay tay của hãng APP, Piusi…với các dòng sản phẩm đa dạng, công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Quý Khách Hàng trên phạm vi toàn quốc.

Quý Khách hàng có nhu cầu tham khảo sản phẩm máy bơm thùng thuy tại TPHCM và các sản phẩm máy bơm khác, có thể truy cập vào website của công ty, gởi email yêu cầu báo giá, hoặc có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại 02862 660 435 để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

error: