Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM TĂNG ÁP HITACHI

Giới thiệu máy bơm tăng áp Hitachi

Máy bơm tăng áp Hitachi là một trong những dòng bơm cao cấp, được sản xuất bởi hãng Hitachi nổi tiếng về lĩnh vực điện gia dụng, điện tử của Nhật Bản. Hitachi một trong những tập đoàn lớn của thể giới, có hơn 20.000 sản phẩm và 88 công ty, nhà máy sản xuất sản phẩm và máy bơm là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của hãng.

Máy bơm tăng áp của hãng Hitachi được sản xuất tại nhà máy của hãng đặt tại Thái Lan để giảm chi phí sản phẩm và được dùng chủ yếu trong lĩnh vực dân dụng, với mức công suất nhỏ từ 100-750 W. Máy có cấu tạo gồm có động cơ và đầu bơm gọn, được lắp trên chân đế chắc chắn có mái che.

Máy bơm tăng áp Hitachi Nhật Bản gồm có các loại: tự động vuông (có thể bơm được nước nóng), tự động tròn, và dòng tự động Inverter giúp tiết kiệm điện năng. Máy chủ yếu hoạt động theo kiểu điện tử nên êm ái, và sử dụng bơm lên hay xuống đều được.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm tăng áp Hitachi

Máy bơm tăng áp Hitachi chính hãng hoạt động rất mạnh mẽ, nhờ thiết kế phần động cơ đặc biệt, cấu tạo máy kiểu điện tử, nên hoạt động rất êm ái, thích hợp lắp đặt ở biệt thự, khách sạn, lắp đặt trong nhà, ở những nơi cần độ yên tĩnh rất cao.

Máy bơm tăng áp Hitachi có lưu lượng nước và cột áp cao, cùng mức công suất nhưng so với các hãng khác, thì lưu lượng cao hơn nhiều, nhờ đó nếu sử dụng máy của Hitachi sẽ tiết kiệm được nhiều điện năng hơn, đồng thời có dòng mày bơm tăng áp Hitachi inverter, tiết kiệm điện năng đáng kể. Đồng thời, máy được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, nên chất lượng máy hoạt động rất ổn định, bền bỉ, tuổi thọ sử dụng rất cao, hầu như không có hư hỏng lặt vặt trong quá trình sử dụng.

Máy bơm tăng áp Hitachi Thái Lan có thiết kế rất chắc chắn, kiểu dáng bắt mắt, mỗi máy đều có mái che nắng, che mưa và đồng thời mái che này cung giúp bảo vệ máy khỏi các tác nhân khác, nên thích hợp lắp đặt trong nhà, ngoài trời, tính thẩm mỹ cao. Hitachi là thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm được bảo hành chính hãng Hitachi với nhiều trạm bảo hành, nên sẽ tránh được tình trạng hàng nhái, hàng giả.

Máy bơm tăng áp Hitachi được sử dụng để bơm nước từ bồn xuống hoặc bơm trực tiếp từ nước thủy cục, nước  trong hồ chứa để cấp sử dụng cho các vòi nước trong gia đình, trường học, bệnh viện, nơi công cộng…với mục đích đó là gia tăng áp lực trong đường ống, để cấp nước đến những nơi yếu nước. Đồng thời bơm cũng dùng trong các hệ thống phun sương, tưới tự động…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm tăng áp Hitachi tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành.

Công ty Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối máy bơm tăng áp Hitachi, gồm đầy đủ các sản phẩm từ bơm tăng áp kiểu vuông, kiểu tròn, inverter…và cũng phân phối các dòng bơm tăng áp của các hãng nổi tiếng khác: Wilo, Panasonic, Pentax, các sản phẩm có đăng trên website của công tôi ở danh mục “máy bơm tăng áp”.

Thuận Hiệp Thành phân phối máy bơm tăng áp Hitachi giá rẻ, chúng tôi cung cấp cho các khách hàng mua về sử dụng và phân phối cho khách lẻ và cũng phân phối cho khách sỉ như cửa hàng, các dự án…chúng tôi sẽ có chiết khấu cao cho khách mua sỉ.

Sản phẩm máy bơm tăng áp Hitachi được phân phối tại thị trường Việt Nam sẽ có xuất xứ từ Thái Lan. Công suất của bơm từ 100W-750W, tùy theo yêu cầu sử dụng nhiều hay ít, có thể căn cứ vào lưu lượng và cột áp để chọn dòng bơm thích hợp hoặc Quý Khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

error: