Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM TĂNG ÁP GIẾNG NHẬT

Giới thiệu máy bơm tăng áp Giếng Nhật

Máy bơm tăng áp Giếng Nhật là dòng bơm thuộc phân khúc dân dụng đang được đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng. Máy có tác dụng gia tăng áp lực đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, mạnh đến các thiết bị sử dụng, đảm bảo an toàn, hiệu quả cho thiết bị máy móc cũng như tiết kiệm thời gian cho người dùng. Máy bơm này vẫn hoạt động dựa trên nguyên lý ly tâm nhưng có khả năng tự hoạt động.

 Máy bơm tăng áp Giếng Nhật chính hãng được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ và tiêu chuẩn của Nhật nên có chất lượng rất cao. Sản phẩm của dòng bơm này cũng không quá đa dạng với mức công suất từ 128W – 1500W, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Về cơ bản, máy bơm tăng áp này khá giống với máy bơm đẩy cao khi có 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm nhưng có thêm bầu tích áp, hoặc là thiết bị tăng áp điện tử. Bầu tích áp này có tác dụng tích trữ áp lực, khi áp lực đường ống yếu, lượng áp lực này sẽ ngay lập tức được sử dụng, đến khi áp lực đường ống đủ, bình này tiếp tục tích trữ áp lực cho lần sử dụng sau.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm tăng áp  Giếng Nhật

Máy bơm tăng áp Giếng Nhật có ưu điểm chính là khả năng tự hoạt động để bơm gia tăng áp lực đường ống nước. Cùng với đó, máy bơm này còn hoạt động khá êm ái, ổn định, điều mà không nhiều mẫu máy bơm tăng áp có được. Không chỉ vậy, máy bơm tăng áp Giếng Nhật được làm bằng các chất liệu cao cấp nên rất chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài. Máy cũng có dãy công suất từ nhỏ đến cao, công suất từ 128 W đến công suất lớn nhất là  1500W, thích hợp dùng được cho yêu cầu bơm nước trong gia đình, trường học…

Không chỉ vậy, dòng máy bơm tăng áp Giếng Nhật giá rẻ đều có thiết kế nhỏ, gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt cũng như chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng. Một ưu điểm nữa của dòng sản phẩm này là có giá rẻ, phù hợp với khả năng tiêu dùng của khách hàng Việt. Hiện nay, máy bơm tăng áp Giếng Nhật có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, nhưng nhiều nhất vẫn là trong dân dụng. Cụ thể, dòng bơm này được ứng dụng để bơm tăng áp trong các căn hộ chung cư, trường học, bệnh viện, quán ăn, công ty, hộ gia đình,…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm tăng áp Giếng Nhật tại Công ty TNNH Thuận Hiệp Thành

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối độc quyền máy bơm tăng áp Giếng Nhật, được sử dụng với mục đích gia tăng áp lực đường ống giúp cấp nước đến nhưng nơi nước chảy yếu. Công ty chúng tôi phân phối với giá tốt và sẽ có chính sách chiết khấu cao khi khách hàng là đại lý phân phối lại hàng của chúng tôi.

Máy bơm tăng áp Giếng Nhật giá rẻ được công ty chúng tôi phân phối trên toàn quốc, nhờ công ty chúng tôi có chính sách giao hàng trên cả nước. Máy mới 100%, và được đóng trong thùng giấy, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra là 12 tháng. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại hoặc đến trực tiếp công ty để gặp nhân viên kinh doanh tư vấn thêm về sản phẩm này và tư vấn để chọn công suất sử dụng thích hợp phù hợp với yêu cầu thực tế.

Quý khách cũng có thể tham khảo tất cả sản phẩm máy bơm tăng áp của công ty chúng tôi tại website của công ty. Quý Khách cũng có thể liên hệ với kinh doanh qua số điện thoại 02862 660 435 để được tư vấn thêm và báo giá các sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng.