Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM TĂNG ÁP APP

Giới thiệu máy bơm tăng áp APP

Máy bơm tăng áp APP là dòng bơm chuyên dụng, dùng để bơm tăng áp lực đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, mạnh đến các thiết bị sử dụng. Máy bơm APP được sản xuất tại Đài Loan, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại nên có chất lượng cao, sử dụng tiết kiệm điện năng, thời gian bảo hành của tất cả sản phẩm của dòng này là 12 tháng.

Máy bơm tăng áp APP Đài Loan cũng gồm nhiều loại, đó là loại bơm thông thường hoạt động dạng cơ có bình tích áp, công suất nhỏ: 125-200W, dòng điện tử, đặc biệt là có dòng bơm tăng áp cao cấp có sử dụng biến tần điều khiển, dòng này giúp cho máy có tuổi thọ rất cao, hoạt động êm ái và rất tiết kiệm điện năng.

Tùy loại bơm, mà máy bơm tăng áp APP có cấu tạo khách nhau, dòng bơm điện tử thì có cấu tạo nhỏ, gọn; dòng máy có bình tích áp sẽ gồm phần đầu bơm, thân bơm và bình chứa được lắp đặt ở bên trên, riêng dòng máy bơm có tích hợp sẵn biến tần thì sẽ kồng kềnh và yêu cầu các bơm này phải lắp trong nhà hoặc phải có mái che nắng che mưa.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng máy bơm tăng áp APP

Ưu điểm của dòng máy bơm tăng áp APP chính hãng là khả năng tự hoạt động để gia tăng áp lực cho đường ống nước. Cùng với đó, máy hoạt động êm ái, ổn định, tiết kiệm điện tối đa, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Máy cũng có nhiều dòng nhỏ, để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với điều kiện sử dụng, giá thành và vị trí lắp đặt máy bơm.

Đặc biệt, loại máy bơm tăng áp biến tần APP, loại máy bơm tăng áp hiện đại, tích hợp nhiều tính năng, nhiều ưu điểm. Máy bơm này cũng tự hoạt động để bơm tăng áp lực đường ống nước. Nhưng kiểu máy bơm này rất “thông minh” khi có thể “hiểu” được nhu cầu sử dụng của người dùng, vì máy sẽ cảm biến được dòng nước, khi nhu cầu sử dụng nước nhiều, biến tần sẽ điều chỉnh để máy hoạt động với tần số và công suất cao, và ngược lại khi nhu cầu ít thì tần số và công suất giảm, nên tiết kiệm điện đáng kể, đồng thời biến tần còn có nhiệm vụ giúp ngắt bơm khi có sự cố quá tải, hay hết nước.

Máy bơm tăng áp APP Đài Loan được sử dụng với mục đích chính là gia tăng áp lực trong đường ống để cấp nước lên các tầng cao, hoặc là những nơi gần bồn chứa, nơi có áp lực yếu như dùng trong gia đình, văn phòng, trường học, khách sạn, chung cư, bệnh viện, trung tâm thương mại, công trinh xây dựng…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm tăng áp APP tại công ty Thuận Hiệp Thành.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm tăng áp APP giá rẻ tại Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ cũng như bảo hành 12 tháng, cam kết hàng nguyên kiện, mới 100%, phân phối  với giá rẻ, đặc biệt chiết khấu cao cho đại lý, các dự án, công ty thương mại….

Các dòng sản phẩm máy bơm tăng áp APP nhập khẩu Đài Loan mà công ty phân phối đó là dòng bơm tăng áp cơ, loại điện tử chỉ bơm xuống, bơm tăng áp biến tần, đồng thời công ty cũng phân phối dòng bơm tăng áp của các hãng khác có xuất xứ Đài Loan, Thái Lan, Ý.. chúng tôi có cập nhật đầy đủ thông tin để Quý

Quý khách hàng muốn mua máy bơm tăng áp APP tại TPHCM, có thể liên hệ đặt hàng qua số điện thoại hotline 02862 660 435, đến trực tiếp công ty để được tư vấn, xem mẫu hàng có sẵn, hoặc liên hệ với nhân viên bán hàng qua các phương tiện online có đăng trên website.

error: