Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM TĂNG ÁP

Giới thiệu về máy bơm tăng áp

Máy bơm tăng áp là loại bơm quen thuộc được dùng rất nhiều trong gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện…những nơi công cộng tại những nơi quá gần bồn nước hoặc quá xa, nên trong đường ống yếu. Do đó cần dùng máy bơm để gia tăng áp lực trong đường ống, giúp nước sẽ được cấp mạnh đến những nơi có áp lực yếu.

Máy bơm tăng áp có nhiều loại, nhưng chủ yếu gồm 2 loại chính đó là máy bơm tăng áp dạng cơ, có bình áp lực và loại tăng áp điện tử. Loại điện tử thì sẽ không có bình chứa và hoạt động rất êm ái, có 2 loại, đẩy xuống và loại có thể đẩy xuống hoặc đẩy lên. Còn dạng máy bơm tăng áp dạng cơ có bình chứa thì sẽ có công suất đa dạng từ công suất nhỏ đến công suất lớn hơn 100HP.

Máy bơm tăng áp hoạt động theo nguyên tắc là khi mở vòi nước thì ở những nơi có áp lực thấp nước yếu tức là tại đây áp lực trong đường ống giảm, thì công tắc áp lực hoặc là các cảm biến sẽ phát tín hiệu về bộ điều khiển làm máy bơm sẽ mở và hoạt động bơm nước. Khi ngắt vòi nước thì áp lực trong đường ống sẽ bằng với áp lực bên ngoài, lúc này bơm ngưng hoạt động. Đối với loại máy bơm tăng áp có bình tích áp thì bình tích áp sẽ có nhiệm vụ tính trữ áp suất và sẽ chuyển đến đường ống, nên bình tích áp càng lớn thì thời gian nghĩ ngơi của bơm càng cao.

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm tăng áp

Máy bơm tăng áp có đặc điểm riêng biệt mà các dòng bơm khác không có đó là gia tăng áp suất đường ống, giúp vận chuyển chất lỏng đến những nơi có áp suất yếu, bơm có thể được gắn trực tiếp từ nguồn thủy cục để sử dụng, hoặc là gắn gần nguồn chứa nước như bể chứa, bồn nước để cấp đến hệ thống các vòi nước công cộng nên được sử dụng nhiều trong gia đình, dân dụng và công nghiệp.

Máy bơm tăng áp điện tử có ưu điểm là hoạt động dựa theo cảm biến dòng nước, nên đóng mở bơm rất êm ái, thích hợp lắp ở những nơi cần sự yên tĩnh như lắp ở bệnh viện, trường học, hoặc lắp trong nhà. Còn dạng bơm có bình chứa có ưu điểm nổi bật đó là bình này có nhiệm vụ chứa nước và áp suất cao, nên sẽ chuyển đến đường ống nước mà không cần bơm hoạt động liên tục. Do đó, nếu bình chứa càng lớn, thì thời gian bơm hoạt động sẽ ít, giúp tăng tuổi thọ sử dụng của máy bơm.

Có những dòng máy bơm tăng áp biến tần được tích hợp sẵn trong máy, nên rất tiết kiệm điện nhờ khả năng điều chỉnh tần số từ đó làm giảm công suất hoạt động theo yêu cầu do đó kéo dài tuổi thọ sử dụng, đồng thời biến tần sẽ bảo vệ máy bơm tối đa, giảm thiểu tối đa hư hỏng, giúp máy hoạt động bền hơn.

Máy bơm tăng áp chính hãng được sử dụng rộng rãi và quen thuộc, như sử dụng tăng áp trong gia đình như cấp nước cho các vòi nước, máy giặt, hệ thống năng lượng mặt trời, máy nước nóng, hoặc tăng áp cho các hệ thống tưới tiêu, hệ thống xịt rửa trong sản xuất của các ngành công nghiệp…

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Vì sao chọn mua máy bơm tăng áp tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Thuận Hiệp Thành chúng tôi là nhà phân phối chuyên nghiệp các dòng máy bơm nước công nghiệp, dân dụng trong đó có dòng máy bơm tăng áp của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Hitachi, Mitsubishi, Wilo, Panasonic, Pentax, NTP…các sản phẩm có sẵn hàng chủ yếu công suất nhỏ dưới 2 HP.

Đối với loại máy bơm tăng áp công nghiệp với công suất lớn, và dùng điện 3 pha, công ty chúng tôi cũng có tư vấn và lắp đặt tùy theo yêu cầu của khách hàng, tùy theo lưu lượng, áp lực và yêu cầu sử dụng thường xuyên, nhưng dòng này thông thường sẽ có 3 phần kết hợp lại thành bộ bơm hoàn chỉnh đó là: máy bơm + bình áp lực + tủ điện khiển / biến tần. Thời gian lắp đặt hệ thống máy bơm tăng áp hoàn chỉnh của công ty chúng tôi từ 3-5 ngày và bảo hành 12 tháng.

Công ty chúng tôi cam kết phân phối máy bơm tăng áp giả rẻ nhất trên thị trường, cam kết đúng hàng chính hãng, có đày đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của hàng hóa. Đến với công ty chúng tôi, Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ tư vấn bán hàng, chính sách giao hàng, chế độ bảo hành nhanh chóng tin cậy. Thuận Hiệp Thành phân phối máy bơm tăng áp trên toàn quốc, giao hàng tận nơi, có chính sách chiết khấu cao, nhiều ưu điểm cho khách hàng sỉ đó là công ty thương mại, cửa hàng, các dự án…


Các dòng máy bơm tăng áp nổi bật:

error: