Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM RỜI TRỤC MITSUKY

Giới thiệu máy bơm rời trục Mitsuky

Máy bơm rời trục là một dạng máy bơm ly tâm nhưng có thiết kế kiểu đầu bơm và phần motor bơm được gắn rời nhau thông qua trục của motor và 2 bộ phận được lắp cố định trên khung đế. Do kết cấu bơm kồng kềnh nên bơm này sẽ có dãy công suất hoạt động rất lớn, công suất có thể đạt tới hơn 100HP, đồng thời tuổi thọ của dòng sản phẩm này sẽ rất cao.

Máy bơm rời trục Mitsuky là một trong số ít các thương hiệu bơm được sản xuất và láp ráp tại Việt Nam, và cũng đã được đăng ký thương hiệu, nên Misuky sẽ cung cấp đầy đủ  giấy tờ xuất xứ hàng hóa. Mitsuky có rất nhiều dòng sản phẩm: bơm ly tâm, bơm trục đứng, bơm inline…

Bơm rời trục Mitsuky có công suất từ 40-180HP và có cấu tạo gồm có phần đầu bơm kích thước khá lớn được gắn rời với trục của phần motor tạo thành khoảng hở ở giữa, nhờ đó cách ly phần động cơ và đầu bơm. Motor máy được lắp đặt trong hệ thống bơm này là động cơ hoạt động với số vòng quay nhanh 2900 v/phút.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm rời trục Mitsuky

Ưu điểm của máy bơm rời trục Mitsuky là có công suất và lưu lượng bơm rất lớn. Đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng cả trong công nghiệp, nông nghiệp, chữa cháy và dân dụng. Cùng với đó, do động cơ được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp nên máy bơm có thể hoạt động liên tục, ổn định, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Không chỉ vậy, tuy có kiểu dáng to, nặng nhưng được đặt trên bệ đến nên cũng giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc di chuyển, lắp đặt máy bơm.

Lợi thế lớn nhất của dòng máy bơm rời trục Mitsuky Việt Nam so với các loại bơm rời trục nhập khẩu chính là giá thành. Theo đó, máy bơm rời trục Mitsuky luôn có giá rẻ hơn các đối thủ khác, yếu tố này rất phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của khách hàng Việt. Ngoài ra, máy bơm rời trục Mitsuky còn được bảo hành chính hãng 12 tháng, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng.

Máy bơm rời trục Mitsuky chính hãng với mức công suất lớn, hoạt động bền bỉ, không có hư hỏng lặt vặt nên được sử dụng chủ yếu để bơm cấp nước cho tưới tiêu trên diện tích rộng, cấp nước cho sản xuất công nghiệp, bơm nước ở các hệ thống thủy lợi, để cung cấp nước cho sinh hoạt và sản xuất, cấp nước cho hệ thống phòng cháy chữa cháy…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm rời trục Mitsuky tại Công ty Thuận Hiệp Thành

Máy bơm rời trục Mitsuky đang được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối với đầy đủ chứng từ xuất xưởng, phiếu bảo hành. Do hàng được sản xuất ở Việt Nam, nên hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều mẫu hàng nhái hoặc hàng đã qua sử dụng được tân trang được gắn tem Mitsuky, nên khách hàng cần lựa nhà cung cấp uy tín để mua đúng hàng Misuky chất lượng cao.

Công ty chúng tôi cam kết phân phối máy bơm rời trục Mitsuky chính hãng, có đầy đủ giấy tờ về đăng ký thương hiệu, giấy kiểm tra chất lượng và phiếu xuất xưởng… Chúng tôi cung cấp máy bơm với giá tốt nhất, và sẽ có chính sách chiết khấu tốt khi khách mua số lượng nhiều, khách mua về lắp đặt cho dự án, công trình xây dựng…Quý Khách vui lòng tham khảo tất cả sản phẩm của Mitsuky trên website của công ty chúng tôi, theo link sau: bomnuochcm.com/may-bom-nuoc-mitsuky/ . Và bên cạnh sản phẩm máy bơm rời trục của Mitsuky giá rẻ, công ty chúng tôi còn cung cấp bơm rời trục Ebara, Pentax, Shakti để Quý Khách Hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

error: