Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM NƯỚC THẢI TRỤC NGANG EBARA

Giới thiệu máy bơm nước thải trục ngang Ebara

Để bơm thoát nước thải hay bơm nước thải trong các nhà máy xử lý nước thải thì cần dùng máy bơm chìm, song song với dòng bơm này thì cũng có thể sử dụng máy bơm nước thải trục ngang. Dòng máy này cũng có nhiều ưu điểm, lắp đặt, hoạt động ở trên khô nên dễ sử dụng, dễ vận hành máy, nên bơm cũng được sử dụng rộng rãi. Đối với dòng bơm này cũng có nhiều hãng sản xuất, trong đó hãng Ebara là nổi tiếng có xuất xứ từ Ý, nên chất lượng vượt trội, hiệu quả sử dụng rất cao.

Máy bơm nước thải trục ngang Ebara, có cấu tạo liền trục, máy bơm có thiết kế rất gọn gồm motor và đầu bơm được gắn liền với nhau thông qua trục, giúp bơm có cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt, di chuyển. Máy lắp đặt ở trên cạn, ở nơi khô ráo, nên chỉ số chống thấm nước của máy là IP55, do đó chỉ lắp ở trong nhà, hoặc có mái che.

Máy bơm nước thải trục ngang Ebara DWO được nhập về Việt Nam chủ yếu gồm 4 mức công suất 1.5HP, 2HP, 3HP, 4HP được lắp đặt với điện 3 pha, lưu lượng đẩy nước rất lớn, nhờ cấu tạo cánh quạt dạng ly tâm, cánh hở. Bên cạnh đó, cánh quạt ly tâm thường sẽ có lực hút nước không mạnh, nên cần trang bị đầy đủ lúp pê để hút nước và lắp đặt ở vị trí gần nguồn nước càng tốt, để giảm lực hút và gia tăng lực đẩy.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm nước thải trục ngang Ebara

Máy bơm nước thải trục ngang Ebara có ưu điểm là trục bơm, đầu bơm, cánh bơm bằng inox 304, nên khó bị ăn mòn, bơm nước thải sạch sẽ không bị gỉ sét, và cũng có thể bơm được nước thải có thành phần tạp chất phức tạp. Đồng thời máy bơm được tạp chất rắn có kích thước tối đa khá lớn 19 mm nhờ cấu tạo cánh quạt dạng cánh hở, do đó máy có thể thay thế máy bơm chìm hút nước thải thông thường có công suất từ 4HP trở xuống.

Máy bơm nước thải trục ngang Ebara Ý có cấu tạo kiểu máy liền trục, nên kết cấu bơm rất gọn và đơn giản, đồng thời máy được lắp đặt trên cạn, nên dễ lắp đặt, chi phí lắp đặt thấp hơn nhiều so với phí lắp của máy bơm chìm. Bơm đặt cạn cũng giúp dễ kiểm tra, dễ bảo trì và khắc phục sự cố nhanh chóng.

Máy bơm trục ngang cánh hở Ebara DWO được sử dụng để bơm trung chuyển nước sạch, nước bẩn, nước có lẫn tạp chất rắn kích thước nhỏ hơn 19 mm, nên được sử dụng để bơm thoát nước ngập do trời mưa, triều cường tại nhà xưởng, nơi công cộng, đường sá, bơm nước thải trong các hệ thống xử lý nước thải tại các nhà máy sản xuất, trạm xử lý nước thải trong sinh hoạt…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm nước thải trục ngang Ebara tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Máy bơm trục ngang cánh hở Ebara DWO chính hãng là hàng nhập khẩu từ Ý, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, hàng mới nguyên đai, đóng trong thùng giấy, bên trong có hướng dẫn sử dụng máy, máy bảo hành 12 tháng, theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra, hiện nay ở Việt Nam, dòng sản phẩm này gồm có 4 mức công suất là 1.5HP, 2HP, 3HP và 4HP.

Thuận Hiệp Thành chúng tôi là nhà phân phối máy bơm nước thải trục ngang Ebara DWO cánh hở được dùng để bơm nước thải. Chúng tôi cam kết phân phối hàng chính hãng, có đầy đủ chứng từ nhập khẩu, mới 100% với giá tốt, công ty cũng có chính sách chiết khấu cao cho đại lý, dự án môi trường, xây dựng hoặc là khách Hàng mua với số lượng nhiều.

Nếu Quý Khách có nhu cầu tham khảo thêm về sản phẩm máy bơm nước thải trục ngang Ebara, có thể tham khảo trên website của công ty, hoặc liên hệ với nhận viên bán hàng qua số điện thoại: 02862 660 435, gởi email..để được tư vấn thêm. Công ty chúng tôi bán hàng và giao hàng trên toàn quốc.

error: