Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM NƯỚC THẢI TRỤC NGANG CNP

Giới thiệu máy bơm nước thải trục ngang CNP

Máy bơm nước thải trục ngang CNP là dòng bơm có khả năng bơm, hút được nước có lẫn tạp chất, rác thải nên người dùng rất ưa chuộng và chọn lựa sử dụng cho những mục đích thiết thực của cuộc sống, chức năng bơm cũng giống bơm chìm nước thải nhưng được lắp đặt trên cạn, nên dễ dàng lắp đặt, bảo trì, bão dưỡng máy. Bơm được sản xuất bởi hãng Nanfang, Trung Quốc, nên chất lượng bơm tốt, ổn định, giá thành rất cạnh tranh.

Máy bơm nước thải trục ngang CNP chính hãng có thiết kế hình dáng theo kiểu trục bơm nằm ngang, hoạt động và lắp đặt trên cạn, cánh bơm có thiết kế kiểu cánh ly tâm, có dạng cánh kín và cánh hở, cánh kín thì sử dụng để bơm nước sạch và cánh hở để bơm nước thải bẩn. Bơm có thiết kế kiểu đầu và cánh bơm bằng inox 304, nên không bị ăn mòn khi bơm nước thải sạch thông thường và chịu được các tạp chất ăn mòn nhẹ.

Máy bơm nước thải trục ngang CNP gồm có 2 loại là bơm cánh hở và bơm cánh kín, với công suất hoạt động là 1HP-3HP. Vì cánh bơm có thiết kế kiểu ly tâm, nên lực đẩy nước mạnh, đồng thời bơm dạng này sẽ có lực hút yếu, nên phải gắn  lúp  pê ở ống hút và mồi nước đầy đủ, đồng thời lắp đặt gần nguồn nước để tăng khả năng hút nước và khả năng đẩy nước.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm nước thải trục ngang CNP

Máy bơm nước thải trục ngang CNP nhập khẩu có thiết kế để hoạt động trên cạn, nên với thiết kế này sẽ tiết kiệm được chi phí lắp đặt, đồng thời dễ dàng bảo hành, bảo dưỡng định kỳ máy bơm nước, mà không cần kéo lên thả xuống như bơm chìm. Đồng thời, vật liệu chính làm bơm là gang và inox 304, nên trọng lượng bơm không quá nặng, do đó dễ dàng lắp đặt, đấu nối máy vào đường ống.

Máy bơm nước thải trục ngang CNP Trung Quốc với phần đầu bơm và cánh bơm được làm từ inox 304 nên có độ bền cao, và cũng bơm được các tạp chất ăn mòn nhẹ như tạp chất nước có lẫn hóa chất…đồng thời nhờ vật liệu này mà giúp trọng lượng bơm không quá nặng. Bơm còn có ưu điểm đó là có 2 dạng cánh dành cho 2 loại nước thải khác nhau, đó là đối với loại nước thải sạch không có tạp chất rắn thì dùng loại bơm cánh kín và dòng cánh hở thì sẽ sử dụng để bơm nước thải bẩn. Đồng thời máy bơm nước thải trục ngang CNP giá rẻ, nhờ được sản xuất theo công nghệ của Ý tại Trung Quốc, nhờ đó giá thành bơm rất cạnh tranh và chất lượng hoạt động tốt.

Máy bơm nước thải trục ngang CNP được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, dân dụng,… Sản phẩm rất phù hợp với mục đích bơm hút nước từ giếng khoan, giếng đào, ao, hồ sông suối phục vụ dân dụng, tưới tiêu ở quy mô nhỏ. Trong công nghiệp, sản phẩm vừa có thể dùng để bơm cấp nước phục vụ sản xuất, vừa có thể bơm nước trong các bể chứa, hệ thống xử lý nước thải.

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm nước thải trục ngang CNP tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối chính thức máy bơm nước CNP nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, nên chúng tôi cam kết bán đúng hàng chính hãng, mới 100% có đầy đủ giấy tờ thể hiện chứng nhận xuất xứ. Do đó công ty cũng phân phối máy bơm nước thải trục ngang CNP của hãng Nanfang với công suất bơm từ 1-3HP.

Máy bơm nước thải trục ngang CNP chính hãng được công ty chúng tôi phân phối với giá tốt nhất, chế độ bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Quý khách hàng muốn xem sản phẩm có thể đến kho của chúng tôi là 21/20/77 Lê Công Phép, P An Lạc, Bình Tân để xem trực tiếp hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để được cung cấp hình ảnh thực tế, các thông số kỹ thuật, bảng vẽ, kích thước của máy và báo giá tốt nhất.

error: