Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM NƯỚC THẢI TRỤC NGANG

Giới thiệu máy bơm nước thải trục ngang

Đặc điểm của nước thải đó là hợp chất lỏng phức tạp gồm nước, lẫn bùn, cát, tạp chất lợn cợn, hóa chất…nên các loại bơm nước thông thường không thể bơm được. Do đó đối với tạp chất này sẽ có bơm chuyên dụng và có 2 dòng bơm chính để khách hàng lựa chọn đó là máy bơm nước thải trục ngang, lăp đặt và hoạt động trên cạn và dòng bơm chìm nước thải được lắp đặt trong chất lỏng.

Máy bơm nước thải trục ngang, về cấu tạo có thiết kế như máy bơm nước trục ngang thông thường, có cấu tạo gồm phần đầu bơm và động cơ gắn liền trục, nên kết cấu gọn, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt. Máy được hoạt động đặt trên cạn, nên chỉ số chống thấm nước không cao bằng bơm chìm, thông thường IP55, nhưng đảm bảo đủ điều kiện để hoạt động trên khô.

Máy còn có tên gọi khác đó là máy bơm ly tâm trục ngang cánh hở, với đặc điểm chung nổi bật của dòng này đó là cấu tạo cánh quạt,  đó là cánh ly tâm dạng hở, với cấu tạo cánh này sẽ giúp cho các tạp chất rắn sẽ đi qua dễ hơn, mà không bị tắt nghẽn cánh quạt, đó là lý do vì sao loại cánh ly tâm kiểu kín chỉ để dùng để bơm nước sạch.

Máy bơm nước thải trục ngang có nhiều hãng nổi tiếng đó là hãng Ebara-Ý, APP-Đài Loan, Saer, NTP…với công suất nhỏ thường dưới 5HP, vì so với bơm trục ngang sẽ bơm được tạp chất rắn kích thước rất nhỏ và tỷ trọng thấp, không bơm được bùn đặc, nên đó là lý do các hãng chỉ sản xuất bơm có công suất nhỏ.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm nước thải trục ngang

Máy bơm nước thải trục ngang có ưu điểm đó là nhờ bơm hoạt động và được lắp đặt trên cạn, nên rất dễ lắp đặt, chỉ cần kết nối đường ống, lúp pê mà không cần nhiều phụ kiện như bơm chìm. Đồng thời, hoạt động cạn thì sẽ dễ dàng kiểm tra máy, bảo dưỡng, bảo trì máy định kỳ, nhờ đó máy sẽ có tuổi thọ sử dụng cao, giảm thiểu tối đa chi phí lắp đặt máy.

Máy bơm nước thải trục ngang có cấu tạo cánh quạt là cánh hở, nên các tạp chất lợn cợn kích thước nhỏ, tạp chất lỏng có lẫn ít bùn loãng sẽ đi qua bơm dễ dàng, không gây tắt nghẽn bơm. Đồng thời, có một số hãng như NTP, Saer thì bơm có kết cấu tự mồi, nên khả năng hút chất lỏng rất mạnh, nhờ đó có thể không cần lắp đặt lúppê.

Vật liệu cấu tạo đầu bơm, cánh bơm của máy bơm ly tâm cánh hở chủ yếu bằng inox như hãng APP, Ebara, Ewara..và bằng gang của Saer, NTP các vật liệu này hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao, có thể hoạt động được trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Máy bơm nước thải trục ngang được sử dụng với mục đích là bơm nước bẩn có lẫn tạp chất ở nhiệt độ thường, nên được ứng dụng trong các trường hợp như bơm nước thải trong các bề chứa nước thải, bơm thoát nước, ao hồ, bơm thoát nước mưa, nước ngập trong các hố móng xây dựng….

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm nước thải trục ngang tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Hiện tại, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy bơm chìm nước thải trục ngang của các hãng nổi tiếng như Ebara, APP, NTP, Saer, Ewara…chúng tôi cam kết cam kết đúng hàng, đúng công suất, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, tình trạng hàng mới 100% nguyên thùng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối máy bơm chìm nước thải trục ngang, và đến với công ty chúng tôi, Quý Khách Hàng sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng bởi Thuận Hiệp Thanh cam kết cung cấp hàng chính hãng, kết hợp với đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng chọn đúng bơm, đáp ứng với nhu cầu sử dụng thực tế.

Hầu như các sản phẩm máy bơm chìm nước thải trục ngang tphcm mà công ty chúng tôi phân phối đều có sẵn hàng tại kho, nên Quý Khách hàng có thể dễ dàng đến công ty để xem trực tiếp sản phẩm và được nhân viên kỹ thuật tư vấn, hoặc cũng có thể liên hệ qua số điện thoại của công ty để mua hàng hoặc được tư vấn qua điện thoại. Công ty chúng tôi cung cấp hàng cho mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

 

 

error: