Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM TĂNG ÁP SUNSTAR

 • Máy bơm tăng áp bánh răng Sunstar DA-150AE 150W

  942,000 

  Xuất xứ: Việt Nam

  Bảo hành: 12 tháng

  Giao hàng: Toàn quốc, miễn phí một số quận nội thành tại TP.HCM

  Ứng dụng: tăng áp lực nước đường ống cho các thiết bị sinh hoạt gia đình như máy giặt, vòi sen, bình nóng lạnh và cấp nước cho hệ thống tưới tiêu, nhà máy, xí nghiệp.

   

 • Máy bơm tăng áp bánh răng Sunstar DA-200AE 200W

  966,000 

  Xuất xứ: Việt Nam

  Bảo hành: 12 tháng

  Giao hàng: Toàn quốc, miễn phí một số quận nội thành tại TP.HCM

  Ứng dụng: tăng áp lực nước đường ống cho các thiết bị sinh hoạt gia đình như máy giặt, vòi sen, bình nóng lạnh và cấp nước cho hệ thống tưới tiêu, nhà máy, xí nghiệp.

   

Giới thiệu máy bơm tăng áp Sunstar

Máy bơm tăng áp Sunstar là một sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam, được sản xuất tại Việt Nam và chủ yếu phục vụ cho người Việt. Máy bơm tăng áp Sunstar là hàng “made in Việt Nam” nhưng có chất lượng, mẫu mã không hề thua kém các sản phẩm nhập khẩu. Dòng bơm này chỉ có 2 sản phẩm là DA-150EA và DA-200EA. Không đa dạng về mẫu mã nhưng Sunstar tỏ ra am hiểu thị trường khi “đánh” đúng vào nhóm đối tượng có nhu cầu sử dụng máy bơm tăng áp. Theo đó, với 2 mẫu máy bơm này, Sunstar hướng đến khách hàng có nhu cầu bơm tăng áp ở hộ gia đình, nhà hàng, công ty ở quy mô nhỏ (3-7 thiết bị sử dụng nước). Đây là nhóm đối tượng có nhu cầu sử dụng máy bơm tăng áp nhiều nhất ở nước ta hiện nay.

Máy bơm tăng áp Sunstar được thiết kế với 3 bộ phận chính là đầu bơm, động cơ bơm và bầu tích áp. Máy bơm được lắp đặt vào hệ thống đường ống với mức áp suất được cài đặt sẵn. Khi bật các thiết bị sử dụng nước để sử dụng, áp lực nước giảm, máy bơm sẽ tự hoạt động van bầu tích áp mở, áp lực dự trữ sẽ được đẩy ra đường ống dẫn nhằm gia tăng áp lực cho đường ống. Nhờ được tăng áp lực nên nước chảy mạnh hơn đến các thiết bị sử dụng. Khi áp lực nước đủ, máy bơm tự ngắt, áp lực được nạp vào bầu tích áp để sử dụng cho lần kế tiếp.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm tăng áp Sunstar

Máy bơm tăng áp Sunstar có ưu điểm là tự hoạt động để gia tăng áp lực cho đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, mạnh đến các thiết bị sử dụng. Bên cạnh đó, máy bơm này hoạt động êm ái, ổn định, tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Máy bơm cũng được thiết kế tương đối nhỏ, gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt, cũng như chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng.

Bên cạnh đó máy bơm tăng áp Sunstar còn có ưu điểm đó là giá rẻ, phù hợp với khả năng và thị hiếu tiêu dùng của người dùng Việt. Máy bơm tăng áp Sunstar được ứng dụng chủ yếu trong các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, những nơi có nhu cầu tăng áp cho 3-7 thiết bị sử dụng nước.

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm tăng áp Sunstar tại Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối độc quyền máy bơm tăng áp Sunstar chính thức tại khu vực phía Nam. Sản phẩm có thời gian bảo hành 12 tháng, người dùng có thể yên tâm khi chọn lựa và sử dụng dài lâu. Không chỉ vậy, công ty còn nhập khẩu rất nhiều dòng bơm từ dân dụng đến chuyên dụng của các thương hiệu Châu Âu, Châu Á với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, nhãn mác, xuất xứ rõ ràng.

Qúy khách có nhu cầu mua máy bơm tăng áp Sunstar giá rẻ hoặc cần tư vấn, thiết kế, lắp đặt các hệ thống máy bơm nước dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp, xử lý nước thải, chữa cháy,…vui lòng liên hệ điện thoại 0282 660 435 hoặc skype, zalo. Ngoài ra, website bomnuochcm.com với hơn 5000 sản phẩm đa dạng, đảm bảo sẽ là địa chỉ lý tưởng để quý khách tìm thấy những dòng bơm ưng ý, phù hợp khả năng sử dụng thực tế nhất.

error: