Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM LY TÂM TRỤC NGANG ĐẦU INOX TECO

Giới thiệu máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox Teco

Đối với các loại chất lỏng là hóa chất, một số tạp chất lỏng phức tạp thì cần phải chọn vật liệu bơm thích hợp để đảm bảo sử dụng được, không bị ăn mòn, hư hỏng. Một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho các loại hóa chất đó là máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox, bởi vì các hóa chất này sẽ không làm ăn mòn inox, đảm bảo quá trình bơm chất lỏng xuyên suốt.

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox Teco, là một trong những sản phẩm bơm inox được sử dụng nhiều, bởi động cơ Teco nổi tiếng ở khu vực Châu Á, có chất lượng cao, có xuất xứ từ Đài Loan, đồng thời giá thành bơm rất cạnh tranh. Máy có cấu tạo gồm các phần chính như trục bơm, đầu bơm, cánh bơm bằng inox; vỏ motor bằng gang dày, tạo thành kết cấu bơm chắc chắn.

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox Teco Đài Loan với thiết kế liền trục, cấu trúc bơm gọn, nhưng rất chắc chắn với đầu bơm bằng inox đúc dày, trọng lượng bơm khá nặng, nhưng không chiếm nhiều diện tích lắp đặt. Dòng bơm này có công suất hoạt động từ 1HP-40HP, với cấu tạo cánh quạt kiểu cánh ly tâm được cân bằng tâm, nên lực đẩy mạnh, có độ bền cao.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox Teco

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox Teco được nhiều nhà máy, dự án sử dụng bởi thương hiệu Teco Đài Loan, rất nổi tiếng ở Châu Á, bởi chất lượng bơm rất tốt, động cơ hoạt động ổn định, liên tục được trong thời gian dài, tuổi thọ sử dụng cao, chịu được môi trường làm việc khắt nghiệt trong công nghiệp.

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox Teco với thiết kế cánh ly tâm, nên lực đẩy của cánh quạt rất mạnh, giúp lưu lượng bơm ra rất nhiều, đồng thời kết cấu họng hút nước sẽ có nhiều kích thước, từ lớn đến nhỏ và bằng họng xả, do đó lực đẩy nước sẽ rất mạnh, nên lưu lượng chất lỏng sẽ cao. Nên nếu như các trường hợp yêu cầu lưu lượng nhiều, bơm chất lỏng đi ngang, hoặc bơm ở độ cao thấp thì bơm này là lựa chọn tốt.

Đầu bơm, cánh bơm của máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox Teco được làm bằng inox đúc dày, nên hoạt động mạnh mẽ, inox đúc dày khó bị ăn mòn khi bơm một số hóa chất, hoặc là axit rất loãng, đồng thời giúp cho tuổi thọ sử dụng của máy bơm rất cao. Về cánh bơm cũng có loại cánh hở, giúp có thể bơm được một số hợp chất lỏng có độ ăn mòn và cũng có có lẫn một số tạp chất rất nhỏ khoảng 1 mm với tỷ trọng thấp.

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox Teco chính hãng được sử dụng để bơm nhiều dạng chất lỏng như một số hóa chất, axit rất loãng nên được sử dụng để bơm thoát nước bụi than cho lò hơi, bơm chất lỏng trong các nhà máy sản xuất hóa chất, dệt, nhuộm, chế tạo máy, luyện kim, bơm nước sạch cấp cho sinh hoạt…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm trục ngang đầu inox Teco tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Thuận Hiệp Thành chúng tôi là nhà phân phối độc quyền máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox Teco nhập khẩu Đài Loan, với dãy công suất đa dạng: 1HP-40HP và trong mỗi công suất sẽ có nhiều loại kết cấu họng xả, tùy theo yêu cầu lưu lượng nhiều hay cột áp cao. Công ty chúng tôi chỉ cung cấp hàng mới 100%, chưa từng qua sử dụng, phân phối sỉ và lẻ với giá tốt nhất.

Công ty chúng tôi phân phối máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox Teco giá rẻ, với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu. Hàng với chất lượng cao, bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất là 12 tháng, hàng chủ yếu có sẵn trong kho, đối với các mức công suất lớn có thể nhập hàng với thời gian ngắn, thường 04-06 tuần.

Công ty chúng tôi đang có chính sách giá rất ưu đãi khi với các dự án, công trình, cửa hàng phân phối bơm và công ty thương mại ngành bơm. Đồng thời, công ty cũng đang tìm kiếm đại lý phân phối máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox Teco cũng như các sản phẩm của bơm Teco. Bên cạnh Teco, chúng tôi còn phân phối bơm inox của nhiều hãng: Ebara, CNP, Ewara…Quý Khách có thể tham khảo tất cả sản phẩm này ở website hoặc gọi điện thoại đến công ty để được cung cấp đây đủ thông tin về sản phẩm.