Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM LY TÂM TRỤC NGANG ĐẦU INOX NTP

Giới thiệu máy bơm trục ngang đầu inox NTP

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox được sử dụng nhiều trong công nghiệp, chủ yếu là bơm nước có lẫn hóa chất, axit rất loãng, đồng thời cũng bơm nước sạch. Máy có cấu tạo tương tự như  loại đầu gang, nhưng đầu bơm chủ yếu bằng inox. Bơm được sử dụng nhiều và cũng có nhiều hãng sản xuất máy bơm dòng này như các hãng của Ý, Đài Loan, Mỹ, Trung Quốc…, vì nhu cầu sử dụng và tính ứng dụng cao.

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox NTP có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan, máy có cấu tạo gồm 2 phần liền trục nhưng có khoảng hở ở giữa nên tính ăn an toàn người sử dụng cao. Vỏ đầu, trục bơm, cánh bơm được làm bằng inox 304 đúc dày, vỏ motor bằng gang, nên hoạt động bền bỉ, liên tục.

Máy bơm ly tâm trục ngang inox NTP Đầu Loan với kiểu trục là trục nằm ngang, ống hút, xả bằng nhau và mỗi mức công suất sẽ có nhiều lựa chọn về họng hút, họng xả. Cấu trúc họng hút, họng xả bằng nhau nên do đó, bơm sẽ hoạt động mạnh mẽ với lưu lượng cao, nên bơm này cũng được gọi là bơm lưu lượng hoặc là dòng bơm tưới tiêu.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm trục ngang đầu inox NTP

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox NTP với cấu tạo trục bơm nằm ngang, kiểu liền trục nên bơm có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian và diện tích lắp đặt bơm, đồng thời mặc dù kiểu liền trục nhưng vẫn có khe hở giữa đầu bơm và motor, giúp bảo vệ động cơ tốt hơn khi có sự cố rò rĩ nước.

Đặc biệt, máy bơm trục ngang đầu inox NTP có phần đầu bơm, cánh bơm được làm bằng inox đúc rất dày, nên khi dùng để bơm hóa chất sẽ không bị ăn mòn, tuổi thọ sử dụng rất cao, đây là ưu điểm nổi bật của NTP, có thể giúp sản phẩm có tuổi thọ cao hơn một số sản phẩm có nguồn gốc từ Ý .Phần cánh quạt có cấu tạo kiểu cánh ly tâm được cân bằng tâm, nên lực đẩy rất mạnh, giúp lưu lượng bơm chất lỏng nhiều.

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox NTP còn có ưu điểm là lưu lượng bơm chất lỏng rất nhiều, mức công suất bơm từ 1-40HP, có loại 4P chuyên về lưu lượng, và bơm có thể hoạt động được ở điều kiện áp suất thấp, máy hoạt động được ở độ PH thấp. Bơm có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền, hiệu suất vận hành rất cao.

Máy bơm trục ngang đầu inox NTP được dùng để bơm một số tạp chất lỏng có tính ăn mòn như một số hóa chất có trong các ngành dệt, may mặc, hóa chất, chế tạo máy, sản xuất gang, thép…máy còn được dùng để bơm bụi than có lẫn trong nước do các lò hơi thải ra, dùng bơm chất lỏng trong các tháp giải nhiệt…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm trục ngang đầu inox NTP tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Công ty Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối độc quyền máy bơm trục ngang đầu inox NTP cũng như phân phối độc quyền toàn bộ các sản phẩm của NTP, các sản phẩm này đều mới 100%, có đầy đủ chứng từ, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất là 12 tháng. Công ty bán giá tốt nhất, đặc biệt có chiết khấu cao và nhiều ưu đãi cho cửa hàng, dự án, các công trình lắp đặt hệ thống máy bơm, công ty thương mại…

Công ty chúng tôi đang phâm phối máy bơm trục ngang đầu inox NTP tại TPHCM, và trên phạm vi toàn quốc các sản phẩm cụ thể là dòng bơm có động cơ hoạt động vòng tua nhanh 2900 vòng/phút (công suất 1HP-40HP) và dòng 4 cực, tua chậm 1450 vòng/phút (công suất 7.5HP trở lên), Quý khách có thể liên hệ đến công ty chúng tôi để biết tư vấn cụ thể hơn.

Công ty cam kết bán máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox NTP giá rẻ, các thông tin về sản phẩm cũng đã  được cập nhật đầy đủ trên website của công ty, kèm giá cả tham khảo, tuy nhiên để biết chính xác hơn thì Quý Khách hàng vui lòng liên hệ công ty để được báo giá cung cấp tài liệu chi tiết về sản phẩm. Các phương thức mua hàng: đến trực tiếp, đặt hàng qua điện thoại, email hoặc đặt hàng online trực tiếp trên website.