Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM LY TÂM TRỤC NGANG ĐẦU INOX HOWAKI

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giới thiệu máy bơm trục ngang đầu inox Howaki

Howaki là thương hiệu máy bơm được sản xuất tại Việt Nam, theo công nghệ của Ý, kiểu dáng sắc xảo, máy có chất lượng không thua hàng có xuất xứ từ Ý nhiều. Howaki chuyên về các dòng bơm đặt trên cạn, bơm công nghiệp, máy bơm trục ngang đầu inox là dòng sản phẩm nổi bật khi có có dải công suất lớn, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích bơm nước phục vụ tưới tiêu, cấp nước cho sản xuất, cấp nước cho các hệ thống làm mát.

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox Howaki có phần đầu bơm (vỏ đầu, phần trục động cơ, cánh bơm) được làm bằng inox có khả năng chống oxy hóa, chịu được các lực tác động mạnh nên rất chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài. Phần đầu bơm này có họng hút, xả cũng được làm bằng inox 304 để kết nối máy bơm với nguồn nước cần bơm và hệ thống ống, đường dẫn của nơi cần cấp nước. Bên trong đầu bơm của máy  bơm ly tâm trục ngang đầu inox Howaki là cánh bơm ly tâm, cánh bơm, bộ cánh bơm được làm bằng inox 304 này sẽ trực tiếp tạo ra lực hút, đẩy để bơm nước. Động cơ bơm là bộ phận chứa các mạch điện, được bảo vệ kín nước. 2 bộ phận này được kết nối liền trục với nhau theo phương ngang. Máy bơm ly tâm công nghiệp đầu inox Howaki hoạt động hoàn toàn trên cạn.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox Howaki

Ưu điểm của máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox Howaki là khả năng bơm được nước với lưu lượng bơm lớn, đây là ưu điểm chính của dòng bơm này, bơm có công suất hoạt động từ nhỏ  2HP đến công suất  lớn lên đến 50HP, cấu tạo dạng bơm trục liền. Bơm có thiết kế  nhỏ gọn, kết cấu bơm đơn giản, giúp cho dễ dàng lắp đặt, bảo hành, bảo trì máy.

Cùng với đó, máy bơm trục ngang đầu inox Howaki chính hãng có động cơ được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp nên có thể hoạt động liên tục, ổn định, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Không chỉ vậy, dòng bơm này còn được làm bằng các chất liệu cao cấp mà nổi bật là inox. Chất liệu này không những giúp máy bơm có sự chắc chắn, bền bỉ mà còn giúp máy bơm có thể bơm được nước nóng, nước có nhiễm axit nhẹ, có độ mặn thấp, tăng khả năng ứng dụng của máy bơm trong nhiều lĩnh vực.

Bên cạnh đó, máy bơm trục ngang đầu inox Howaki Việt Nam còn có thiết kế tương đối nhỏ, gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Máy bơm này còn có giá rẻ, rất phù hợp với khả năng và tâm lý tiêu dùng của khách hàng Việt. Máy bơm trục ngang đầu inox Howaki được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, dân dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như bơm cấp nước cho các trạm cấp nước thủy lợi, bơm nước nước cho hệ thống làm mát…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox Howaki tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox Howaki, với công suất bơm từ 2HP-50HP, hàng  mới 100%, có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ, bơm thường có sẵn hàng. Quý khách có thể tham khảo đầy đủ thông tin cơ bản như các thông số lưu lượng, cột áp, vật liệu bơm…theo website của công ty chúng tôi.

Thuận Hiệp Thành cam kết cung cấp máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox Howaki giá rẻ, chính sách bảo hành chu đáo, nhanh chóng. Công ty chúng tôi cung cấp hàng trên toàn quốc, giao hàng nhanh chóng, cam kết hàng đúng chất lượng, mới 100%, đồng thời chúng tôi có tư vấn chọn bơm và hướng dẫn lắp đặt đầy đủ cho khách hàng. Công ty cũng cung cấp các dòng bơm inox của các hãng khách  như Ebara, Teco…

error: