Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM LY TÂM TRỤC NGANG ĐẦU GANG NTP

Giới thiệu máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang là dòng bơm được sử dụng nhiều, tính ứng dụng vào thực tế rất cao, bơm thường có cấu tạo cánh bơm kiểu ly tâm, nên lực đẩy rất mạnh, cho ra lưu lượng nhiều, đồng thời kiểu bơm này có thời gian hoạt động rất bền bỉ, ít hư hỏng, tuổi thọ sử dụng cao và có nhiều hãng sản xuất để lựa chọn dòng máy thích hợp.

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP là mộ trong những dòng sản phẩm có mức giá rẻ của Đài Loan, nhưng hiệu quả sử dụng rất cao, đặc biệt là lưu lượng nước lớn, thích hợp cho ứng dụng đầy xa. Bơm có thiết kế theo kiểu liền trục, có khoảng hở nhỏ giữa đầu bơm và phần động cơ, nên kết cấu này sẽ có độ bền cao. Đầu bơm có thiết kế gồm vỏ đầu bằng gang, cánh bơm bằng đồng, vỏ motor bằng gang, nên sẽ hoạt động được bền bỉ.

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP Đài Loan hoạt động như sau, khi đấu điện vào nguồn thì tại động cơ sẽ có sự chuyển hóa điện năng thành cơ năng giúp truyền năng lượng đến đầu bơm, làm trục và cánh quạt quay. Tại đầu bơm sẽ xuất hiện quá trình hút và đẩy, nước sẽ được hút vào bên trong thông qua họng xả và đến cánh bơm, sau đó lực đẩy của cánh bơm mạnh sẽ đẩy chất lỏng ra ngoài thông qua họng xả.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP chính hãng có thiết kế rất chắc chắn, kiểu dáng sắc xảo, thiết kế đầu bơm và phần motor có khoảng hở nhỏ, thiết kế này giúp bảo vệ động cơ tốt hơn, khi có sự cố rò rĩ nước thì sẽ hạn chế làm ướt động cơ. Máy có vật liệu làm bơm rất chắc chắn, đầu bơm và vỏ motor bằng gang đúc dày nên hoạt động ít gây nóng, nhờ đó máy có thể hoạt động liên tục hơn 24 giờ.

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP có lưu lượng nước rất nhiều, nhờ cấu tạo cánh bơm kiểu cánh ly tâm làm bằng đồng thau, đồng thời kết cấu họng hút, họng xả bằng nhau nên tại vị trí họng xả, nước không bị nén lại nhiều, do đó lượng nước được đẩy ra rất nhiều, nên bơm này sẽ thích hợp dùng cho các ứng dụng cần đẩy nước đi xa hoặc đẩy đi không quá cao, áp lực thấp.

Đồng thời máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Nation Pump còn có dãy công suất đa dạng, mỗi công suất sẽ có nhiều loại, khác nhau về họng xả để khách có nhiều sự lựa chọn, phần motor bơm cũng có motor hoạt động theo số vòng quay 2900 v/phút, bơm này sẽ có cột áp cao, và có loại lưu lượng rất lớn là motor hoạt động theo tua chậm 1450 v/phút.

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP được dùng để bơm trung chuyển nước sạch, không lẫn tạp chất kích thước lớn hay nhiều bùn và có lưu lượng nhiều, nên bơm được sử dụng cho các mục đích như bơm cấp nước cho tưới tiêu nông nghiệp, tưới cỏ, bơm trong công nghiệp như các hệ thống làm mát, hệ thống xịt rửa sàn nhà xưởng, rửa thiết bị,…bơm cũng được sử dụng cho các hệ thống tăng áp…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Hiện nay máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP được sử dụng rất phổ biến trên thị trường bởi chất lượng và giá cả phù hợp với yêu cầu sử dụng của nước ta. Do đó, việc chọn nhà cung cấp tin cậy để mua đúng hàng, đúng công suất, giá cả hợp lý và chính sách hậu mãi chu đáo là công việc vô cùng quan trọng.

Hãy đến với công ty Thuận Hiệp Thành chúng tôi, bởi vì công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP nhập khẩu Đài Loan, cam kết chính hãng, hàng mới 100%, đảm bảo chất lượng cao, bảo hành 12 tháng do lỗi của nhà sản xuất.

Các sản phẩm máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP và tất cả các sản phẩm máy bơm nước đều được cập nhật thông tin trên website của công ty chúng tôi. Quý khách hàng có thể liên hệ mua hàng tại công ty chúng tôi dưới nhiều cách: đến trực tiếp, qua điện thoại, đặt hàng online. Đồng thời công ty chúng tôi đang tìm kiếm đại lý phân phối máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP.