Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM HỎA TIỄN VERATTI

Giới thiệu máy bơm hỏa tiễn Veratti

Máy bơm hỏa tiễn Veratti là dòng bơm thường được dùng để bơm khai thác nước ngầm từ giếng khoan, giếng đào hoặc bơm nước từ ao hồ, sông suối lên các vị trí cao hơn. Máy bơm hỏa tiễn Veratti được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Italia nên có chất lượng rất cao. Dòng bơm này được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với đầy đủ chừng từ CO/CQ cũng như được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Máy bơm hỏa tiễn nói chung và hỏa tiễn Veratti nói riêng rất phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng ở nước ta, nhất là ở những vùng có địa hình đồi núi phức tạp, các vùng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi khô hạn, thiếu nước. Bơm được dùng chủ yếu để bơm giếng khoan, do đặc thù của giếng khoan là đường kính miệng giếng nhỏ và mực nước ngầm rất sâu, nên các bơm hút giếng đặt cạn không thể bơm được.

Máy bơm hỏa tiễn Veratti được thiết kế theo kiểu đa tầng cánh và hoạt động chìm trong nước. Theo đó, nước sẽ được hút vào guồng bơm, các cánh bơm sẽ tạo lực nén nhằm đẩy nước bung ra mạnh ở họng xả. Động cơ bơm được bảo vệ kín nước và trang bị cơ chế tự giải nhiệt nên có thể hoạt động liên tục, ổn định. Máy bơm hỏa tiễn Veratti có 2 kích cỡ: 3 inch, 4 inch, với công suất từ 1HP-10HP, để người dùng lựa chọn.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn Veratti

Ưu điểm của dòng bơm hỏa tiễn Veratti là mỗi mức công suất sẽ có dòng lưu lượng cao hoặc cột áp cao, để đáp ứng được cho bơm có mức nước ngầm cao hoặc thấp. Cùng với đó, máy bơm này được làm bằng các chất liệu cao cấp như vỏ bơm hoàn toàn bằng inox, cánh bơm có thể bằng nhựa, các chất liệu này không bị oxy hóa, không tác dụng với nguồn nước được bơm nên an toàn cho sức khỏe người dùng.

Đồng thời, ưu điểm nữa cũng nổi bật của máy bơm giếng khoan Veratti đó là giá thành rất cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với các hàng Trung Quốc khác, mà chất lượng vẫn ổn định, sản xuất theo tiêu chuẩn của Ý nên kiểu dáng sắc xảo, máy hoạt động bền bỉ, ổn định, thích hợp sử dụng bơm giếng khoan trong gia đình và trong tưới tiêu.

Với các ưu điểm này, máy bơm hỏa tiễn Veratti thường được ứng dụng để khai thác nước ngầm ở sâu trong lòng đất hoặc bơm nước từ ao, hồ, sông suối lên các vị trí sử dụng trên cao, nên được dùng chủ yếu để bơm nước giếng khoan phục vụ cho việc tưới tiêu cây trồng, đặc biệt là ở các vùng Tây Nguyên, bơm nước giếng khoan trong gia đình, trường học, nơi công cộng…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm hỏa tiễn Veratti tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Máy bơm hỏa tiễn Veratti được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, nên đảm bảo chất lượng tốt, hàng mới 100% và giá tốt nhất. Công ty đang phân phối sỉ cho cửa hàng, công ty thương mại, công trình môi trường, xây dựng, dự án,,,và cũng phân phối cho người sử dụng cuối cùng với giá tốt.

Hiện tại Công ty đang phân phối máy bơm giếng khoan Veratti gồm dòng 3” dành cho giếng khoan có đường kính 110 mm trở lên và dòng 4” dành cho giếng khoan đường kính 140 mm trở lên. Công suất của bơm 1-10HP, có dòng điện 1 pha từ 1-3HP và điện 3 pha từ 2HP-10HP. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại 02862 660 435 để được tư vấn trực tiếp hoặc tới trực tiếp công ty để xem hàng và mua hàng.

error: