Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM HỎA TIỄN NTP

Giới thiệu máy bơm hỏa tiễn NTP Đài Loan

Máy bơm hỏa tiễn NTP được sản xuất bởi hãng Nation Pumps Đài Loan. Máy nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Sản phảm của NTP rất đa dạng, bao gồm bơm hỏa tiễn, bơm đẩy cao, tăng áp, bánh răng, bơm ly tâm trục ngang, trục đứng, bơm hóa chất, bơm chìm nước thải,… Một trong số đó chính là dòng bơm hỏa tiễn NTP, sản phẩm được đông đảo người dùng ưa chuộng và tin tưởng.

Máy bơm hỏa tiễn NTP được ứng dụng những công nghệ, tiêu chuẩn tiên tiến, hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực máy bơm nước nên chất lượng luôn đảm bảo đạt mức cao nhất, phục vụ tốt cho các mục đích sử dụng thực tế của người dùng. Máy nằm ở phân khúc sản phẩm có mức giá trung bình, vừa phải, phù hợp với khả năng chi tiêu của hầu hết người dùng Việt.

Máy bơm hỏa tiễn Nation Pump có 2 dòng chính đó là dòng hỏa tiễn 4” (công suất từ 2HP-7.5HP), được dùng cho giếng khoan có đường kính giếng 114 mm và loại 6” dùng cho giếng 168 mm trở lên. Vât liệu cấu tạo của bơm 4” và 6”: vỏ thân bằng inox 304, guồng bơm bằng nhựa hoặc bằng inox 304, nên sẽ không bị ăn mòn, chịu được môi trường nước có lẫn phèn.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Những ưu điểm và ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn NTP

Máy bơm hỏa tiễn NTP còn được gọi bằng cái tên thân mật là máy bơm chìm giếng khoan NTP. Dòng bơm này có thiết kế khá đặc biệt, hoạt động theo nguyên lý chìm hẳn dưới nước cho nên khi lắp đặt và bảo trì, người dùng cần thận trọng để tránh làm hư hỏng, cháy nổ.

Máy được cấu tạo với 2 bộ phận cơ bản là cánh bơm (guồng bơm) và động cơ bơm. Guồng bơm là nơi chứa cánh bơm, đặc thù của máy bơm hỏa tiễn NTP Đài Loan là đa tầng cánh, cho nên sẽ có ít nhất 5 tầng cánh và tối đa 32 tầng cánh tùy loại. Số tầng cánh càng nhiều thì cột áp sẽ càng cao, làm tăng khả năng bơm hút nước ở những vị trí nằm tận sâu trong lòng đất. Vật liệu cấu thành nên cánh bơm thường thấy chính là nhựa hoặc inox 304, 2 chất liệu này đều chống ăn mòn hiệu quả, cánh nhựa bơm được nước lẫn cát, cánh inox 304 bơm được nước phèn, nước nhiễm mặn, do đó tùy vào mục đích bơm mà người dùng có sự chọn lựa hợp lý.

Máy bơm hỏa tiễn NTP được chia nhỏ với 2 kích cỡ 4 inch và 6 inch, sử dụng ở cả 2 nguồn điện áp 1 pha (220V) và 3 pha (380V). Hơn nữa máy được trang bị cơ chế tự giải nhiệt (bằng nước hoặc bằng dầu) giúp máy phát huy tối đa công suất vận hành liên tục, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Sản phẩm là thiết bị khá hữu ích cho việc khai thác nước ngầm, nhất là ở những khu vực có địa hình, đồi núi phức tạp.

Máy bơm hỏa tiễn NTP có ưu điểm lớn về cột áp cao. Máy ứng dụng rộng rãi trong việc khai thác nước từ giếng khoan sâu, giếng đào, ao hồ, sông suối cung cấp cho những nơi thường xảy ra tình trạng hạn hán, thiếu nước. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được dùng để bơm cấp nước cho hệ thống tưới tiêu nông nghiệp, các nhà máy công nghiệp, khu chưng cư, tòa nhà cao tầng, hệ thống thủy lợi,…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao nên mua máy bơm hỏa tiễn NTP tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành?

Công ty Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối độc quyền máy bơm hỏa tiễn NTP Đài Loan, gồm dòng bơm 4” và 6” với công suất từ 2HP-30HP, và hàng được nhập sẵn ở trong kho, nên thuận tiện trong việc giao hàng mà không chờ thời gian 4-6 tuần để nhập hàng, đồng thời cũng giúp Quý Khách có thể xem trực tiếp sản phẩm.

Máy bơm hỏa tiễn Nation Pump do công ty chúng tôi phân phối đảm bảo là hàng mới 100%, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, sản phẩm được bảo hành 12 tháng. Công ty chúng tôi có độ ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ  tư vấn đầy đủ thông tin để khách hàng có thể lựa chọn bơm đúng theo nhu cầu sử dụng của Quý Khách.

Đồng thời, công ty chúng tôi cung cấp máy bơm hỏa tiễn NTP giá rẻ, có chiết khấu cao cho công ty thương mại, đại lý hay là khách hàng cần mua với số lượng nhiều. Quý khách cũng có thể tham khảo và chọn máy phù hợp trên website, các thông tin về sản phẩm bơm nước để được đăng tải trên website của chúng tôi.

error: