Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG PULSAFEEDER

Giới thiệu máy bơm định lượng Pulsafeeder

Máy bơm định lượng Pulsafeeder là dòng bơm chuyên dụng dùng để bơm các loại hóa chất, dung dịch, axit loãng, chất ăn mòn với lưu lượng bơm có độ chính xác cao, thường được tính bằng đơn vị lít/giờ, nên bơm còn hay được gọi là bơm chiết rót hóa chất. Máy bơm này được sản xuất tại Mỹ, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam nên có chất lượng rất cao, được đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng, các loại thông dụng có lưu lượng nhỏ.

Trên thị trường, máy bơm định lượng Pulsafeeder Mỹ nhập về Việt Nam chủ yếu gồm có 2 dòng cơ bản: máy bơm định lượng màng cơ khí và máy bơm định lượng kiểu điện tử. 2 loại bơm này đều có những ưu điểm riêng, đáp ứng được các nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Tuy khác nhau về nguyên tắc hoạt động nhưng cả 2 loại máy bơm định lượng hóa chất Pulsafeeder đều có chung kiểu thiết kế cơ bản với 2 bộ phận chính là đầu bơm và màng bơm với chất liệu chính là nhựa PP, có khả năng chịu được hầu như các hóa chất, tùy theo tỷ trọng và độ đậm đặc của hóa chất mà chọn loại bơm phù hợp.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm định lượng Pulsafeeder

Máy bơm định lượng Pulsafeeder nhờ được làm từ vật liệu chống ăn mòn và bộ phận tiếp xúc trực tiếp là màng bơm, đầu bơm bằng nhựa PP. Nhựa PP này có khả năng chống được sự mài mòn của hầu hết các hóa chất thường gặp, đồng thời so với nhựa PVDF hay inox 316 thì sẽ có giá thành cạnh tranh hơn. Nhờ đó, máy có thể bơm được nhiều loại hóa chất, dung dịch khác nhau nên rất tiện lợi cho người dùng. Đồng thời máy bơm định lượng hóa chất Pulsafeeder được làm từ nhựa PP nên có trọng lượng nhẹ, thiết kế kiểu màng cơ khí nhưng gọn, nhờ đó dễ dàng lắp đặt, có thể lắp đặt nằm trên đường ống.

Máy bơm định lượng Pulsafeeder chính hãng hoạt động với dãy lưu lượng thấp và có nút điều chỉnh lưu lượng, giúp dễ dàng điều chỉnh lưu lượng với sai số thấp nhất. Máy thích hợp dùng cho các ứng dụng bơm chiết rót với lưu lượng dưới 100 lít/giờ. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc, nên chất lượng rất đảm bảo và giá thành cũng khá cạnh tranh, nên được sử dụng nhiều.

Đi kèm theo máy bơm này là các thiết bị van 3 ngã, van lupe, van injector, dây hút/xả. Máy bơm định lượng Pulsafeeder giá rẻ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực nhưng chủ yếu là trong sản xuất công nghiệp liên quan đến hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hoặc dùng để bơm các loại hóa chất xử lý nước thải, xử lý nước hồ bơi,…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm định lượng Pulsafeeder tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm định lượng Pulsafeeder chính hãng tại khu vực phía Nam. Chúng tôi luôn đảm bảm cung cấp hàng chính hãng với đầy đủ chứng từ CO/CQ (Mỹ) cũng như bảo hành 12 tháng. Máy bơm này luôn có sẵn hàng tại kho, tiết kiệm thời gian chờ đặt hàng cho quý khách. Sau khi khách đặt hàng, trong vòng từ 4-12 giờ làm việc, công ty chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho Quý khách hàng.

Các sản phẩm máy bơm định lượng Pulsafeeder nhập khẩu mà công ty chúng tôi phân phối đều có được cập nhật các thông số sơ bộ của máy, hình ảnh đại diện, giá cả trên website của chúng tôi. Quý khách cũng có thể đặt hàng online trực tiếp trên website, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ lại để giao hàng, hoặc Quý Khách cũng có thể gọi điện thoại, gởi email để đặt hàng.

error: