Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG PROMINENT

Giới thiệu máy bơm định lượng Prominent

Máy bơm định lượng Prominent là thương hiệu bơm chuyên về các thiết bị trong ngành hóa chất có xuất xứ từ Đức, máy có nhiều nhà máy sản xuất đặt tại Đức, Ấn Độ, Trung Quốc, nhằm giảm giá thành sản phẩm. Đồng thời giảm thiểu thời gian nhập khẩu tối đa, nhờ đó cung cấp kịp thời cho người sử dụng mà không cần thời gian chờ nhập hàng.

Máy bơm định lượng hóa chất Prominent khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại như bơm định lượng dạng màng, bơm định lượng điện tử,…tùy  từng dòng bơm mà máy có cấu tạo khác nhau, nhưng máy gồm có các phần chính là phần đầu bơm, động cơ và phần màng bơm. Cùng với đó là các nút vặn để điều chỉnh lưu lượng ngay trên thân bơm. Động cơ của dòng bơm này được bảo vệ kín nước nhằm tránh các sự cố chập, cháy.

Còn đầu bơm và màng bơm là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với dung dịch, chất được bơm. Cũng giống như nhiều loại bơm định lượng khác, dòng bơm này cũng có lưu lượng bơm nhỏ nhưng rất chính xác, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. Cụ thể dòng điện tử, lưu lượng từ 3-24 lít/giờ, dòng cơ khi  thì  lưu lượng và áp  lực sẽ lớn hơn, lưu lượng: 26-400 lít/giờ.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm định lượng Prominent

Ưu điểm của máy bơm định lượng Prominent chính hãng là có khả năng hút các loại chất lỏng (hóa chất) rất tốt, với lưu lượng và áp lực ổn định trong thời gian dài. Nhịp bơm hoạt động êm và khả năng bơm chính xác với sai số rất thấp, sai số dưới +-2%. Motor vận hành mạnh mẽ, ít gây ồn và tuổi thọ của motor rất cao, tiết kiệm chi phí vận hành và bảo dưỡng.

Máy bơm định lượng Prominent nhập khẩu này còn được làm bằng các chất liệu cao cấp, chủ yếu bằng nhựa dạng sợi có tính kháng hóa chất (nhựa PP) nên rất chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài. Người dùng có thể điều chỉnh được lưu lượng ngay trên thân bơm nên rất tiện lợi, núm điều chỉnh dễ vặn, để điều chỉnh lưu lượng và điều chỉnh áp lực tùy thuộc vào nhu cầu từng thời điểm.

 Máy bơm định lượng Prominent Đức có thể hoạt động liên tục, ổn định, mang lại hiệu quả sử dụng tối đa cho khách hàng. Đồng thời máy được sản xuất tại các nhà máy đặt tại Châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, nên chất lượng ổn định và giá thành cạnh tranh. Dòng bơm định lượng này được ứng dụng chủ yếu bơm các hóa chất loãng trong sản xuất công nghiệp, chiết rót hóa chất, dược phẩm, châm các loại hóa chất xử lý nước thải, các loại hóa chất tẩy rửa trong dệt, nhuộm, châm hóa chất để xử lý nước hồ bơi,…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm định lượng Prominent tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Máy bơm định lượng Prominent có thể vận hành mạnh mẽ, ổn định, giá thành cạnh tranh nên được nhiều công trình, nhà máy  hóa chất lựa chọn để bơm chiết rót hóa chất và nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng. Và công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chúng tôi là nhà phân phối máy bơm định lượng Prominent trên toàn quốc, các sản phẩm mà công ty phân phối đều là hàng chính hãng, mới 100%, tất cả đều có giấy tờ nhập khẩu thể hiện xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm được bảo hành  12 tháng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Máy bơm định lượng Prominent Đức do THT phân phối gồm các  series sau: kiểu màng điện tử Solenoid Concept C có xuất xứ tại nhà máy Trung Quốc, bơm màng động cơ Vario D  – Trung Quốc, bơm màng Plasma – Ấn Độ, bơm màng điện tử  Concept Plus và Vario C có xuất xứ tại nhà máy Đức. Tất cả các sản phẩm này đều được cập nhật tại link: http://bomnuochcm.com/may-bom-nuoc-prominent/, Quý khách  có thể tham khảo về thông số kỹ thuật, giá cả, xuất xứ, ưu điểm….hoặc có thể liên hệ với số điện  thoại 02862 660 435

error: