Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG INJECTA

Giới thiệu máy bơm định lượng Injecta

Trong các nhà máy sản xuất để bơm chiết rót các loại hóa chất với lưu lượng rất chính xác đến từng giọt thì chỉ dùng máy bơm định lượng, vì thiết kế của máy với lưu lượng rất nhỏ và áp lực cao, và lưu lượng này có thể được điều chỉnh dễ dàng thông qua núm vặn trên máy. Đồng thời với vật liệu chính không bị ăn mòn, nên dòng bơm này là chuyên dùng cho bơm hóa chất với lưu lượng nhỏ chính xác.

Dòng sản phẩm này có rất nhiều thương hiệu, chủ yếu có xuất xứ từ Châu Âu, một trong những thương hiệu nổi bật đó là máy bơm định lượng Injecta, rất đang dạng về chủng loại như kiểu điện tử có lưu lượng và áp lực thấp, kiểu màng cơ khí và kiểu piston với lưu lượng và áp lực rất cao.

Máy bơm định lượng Injecta Ý hoạt động với dãy công suất bơm từ 14W đến 370W, dòng điện tử thường hoạt động với công suất thấp, điện áp 1 pha, còn piston và kiểu màng cơ khí sẽ vận hành với công suất cao hơn, điện 3 pha. Dãy lưu lượng hoạt động của bơm cũng khá đa dạng: 5-1000 lít/giờ, nên đáp ứng được cho yêu cầu bơm dân dụng đến công nghiệp với yêu cầu lưu lượng lớn.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng máy bơm định lượng Injecta

Máy bơm định lượng hóa chất Injecta có chủng loại bơm đa dạng, có loại bơm dân dụng và công nghiệp. Loại điện tử có công suất hoạt động rất nhỏ, tiết kiệm điện, công suất chỉ 14W, 28W, điện 220v, lưu lượng: 5-50 lít/giờ. Còn lại 2 dòng bơm công nghiệp là kiểu màng cơ khi và kiểu piston có hoạt động điện 3 pha, lưu lượng: 20-1000 lít/giờ thích hợp sử dụng trong các hệ thống chiết rót lưu lượng lớn.

Máy bơm định lượng Injecta Ý hoạt động mạnh mẽ với lưu lượng rất cao có sản phẩm lên đến 1000 lít/giờ, nhưng công suất của máy thấp, do đó tiết kiệm điện năng sử dụng, giảm giảm thiểu chi phí vận hành máy, hiệu suất hoạt động rất cao, tuổi thọ sử dụng của bơm cũng rất cao.

Máy bơm định lượng Injecta chính hãng là một trong những dòng bơm định lượng có giá thành tương đối cạnh tranh, kết hợp với chất lượng cao, ít tốn điện năng, nên Injecta là một trong sự lựa chọn tốt nhất để sử dụng bơm hóa chất với lưu lượng và áp lực được điều chỉnh sẵn, có độ chính xác rất cao. Vật liệu làm bơm có nhiều loại chủ yếu là nhựa PP, PVDF, inox 316…

Máy bơm định lượng hóa chất Injecta Ý được sử dụng để bơm các tạp chất lỏng có tính ăn mòn, bơm hóa chất, axit loãng với lưu lượng và áp lực được cài đặt sẵn, nên bơm được dùng để sử dụng trong bơm chiết rót clorua, bơm định lượng hóa chất trong các nhà mảy sản xuất như dệt, nhuộm, hóa chất…bơm hóa chất trong xử lý nước thải..tùy theo hóa chất, tỷ lệ hóa chất sử mà chọn dòng bơm và công suất thích hợp.

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm định lượng Injecta tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy bơm định lượng Injecta có xuất xứ từ Ý, với đầy đủ CO-CQ với 3 dòng sản phẩm chính đó là kiểu điện tử, kiểu màng cơ khí và kiểu piston (2 dòng sản phẩm này sẽ có vật liệu bằng nhựa PP, PVDF hay inox 316), chúng tôi phân phối với giá tốt nhất, bảo hành: 1 năm theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất.

Bên cạnh việc phân phối máy bơm định lượng Injecta giá rẻ, công ty chúng tôi còn có chính sách ưu đãi giá cho các công trình, cửa hàng, công ty thương mại, dự án. Thuận Hiệp Thành có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn đầy đủ các thông tin về sản phẩm cho khách hàng, hướng dẫn lắp đặt, vận hành. Các sản phẩm cũng được cập nhật đẩy đủ trên website, Quý khách có thể tham khảo sơ bộ trên web hoặc liên hệ với nhân viên kinh doanh để tìm hiểu thêm thông tin: 02862 660 435.

error: