Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM DIESEL HYUNDAI ĐẦU BƠM SHAKTI

Giới thiệu bơm diesel Hyundai đầu bơm Shakti

Máy bơm diesel Hyundai đầu bơm Shakti là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thương hiệu nổi tiếng của Châu Á đó là Shakti và Hyundai. Trong đó, Hyundai là nhà sản xuất động cơ của Hàn Quốc còn Shakti là nhà sản xuất đầu bơm của Singapore. Sự kết hợp này tạo ra một mẫu máy bơm có tính cơ động rất cao, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng và giá hàng cũng khá cạnh tranh.

Máy bơm diesel Hyundai đầu bơm Shakti với phần động cơ bơm là động cơ sử dụng nhiên liệu dầu diesel, công suất phần động cơ sẽ từ 80HP trở lên, còn đầu bơm, cánh bơm được làm bằng gang, rất chắc chắn, bền bỉ. Đầu bơm được kết nối với động cơ bơm trên 1 bệ đế nhưng có khoảng cách rời với động cơ khá rõ nét. Kiểu thiết kế này đảm bảo rằng nước từ đầu bơm sẽ khó có khả năng tràn sang gây hư hại cho động cơ. Hiện nay, máy bơm diesel chữa cháy Shakti được nhập khẩu thiết bị chính hãng từ nhà sản xuất, gia công lắp ráp thêm bệ đến, khung bảo vệ tại Việt Nam.

Máy bơm diesel Hyundai đầu bơm Shakti kiểu trục ngang, hoạt động và lắp đặt ở trên khô, kết cấu cánh bơm bên trong dạng cánh kín, nên chỉ dùng để bơm nước sạch. Cánh bơm được cấu tạo kiểu cánh ly tâm nên máy hoạt động mạnh mẽ, với dãy lưu lượng và cột áp rất cao.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm của máy bơm diesel Hyundai đầu bơm Shakti

Ưu điểm của máy bơm diesel Hyundai đầu bơm Shakti chính là tính linh hoạt mà các loại bơm điện không có được, đó chính là việc máy bơm có thể được sử dụng ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau, kể cả những nơi chưa có điện lưới quốc gia. Máy bơm có tính cơ động này là nhờ vào động cơ sử dụng nhiên liệu diesel, nhiên liệu diesel cũng có giá thành rẻ hơn so với các nhiên liệu khác.

Bên cạnh đó, máy bơm diesel Hyundai đầu bơm Shakti này còn có ưu điểm về công suất thiết kế về cột áp cao, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Đồng thời, đầu bơm có xuất xứ từ Singapore, nên giá thành cũng khá cạnh tranh, rẻ hơn so với bơm rời trục xuất xứ từ Ý. Bộ bơm được nhập khẩu với chứng từ chứng nhận xuất xứ và chất lượng đầy đủ.

Máy bơm diesel Hyundai đầu bơm Shakti này được ứng dụng chủ yếu để bơm cấp nước trong công nghiệp, nông nghiệp, chữa cháy, các mục đích bơm nước ở quy mô lớn,… Đặc biệt, mẫu máy bơm này rất quan trọng trong các cụm bơm chữa cháy hiện nay. Ngoài ra, dòng bơm này còn có ưu điểm về giá rẻ vì được lắp ráp tại Việt Nam. Mức giá này sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc nhập nguyên bơm hoàn chỉnh từ nhà sản xuất.

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm diesel Hyundai đầu bơm Shakti

Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy bơm diesel Hyundai đầu bơm Shakti, với xuất xứ rõ ràng gồm Hyundai – Hàn Quốc và Shakti – Singapore, hàng mới 100%, được lắp ráp tại Việt Nam, và chúng tôi sẽ cung cấp CO-CQ của Shakti và Hyundai, có thể cung cấp bản công chứng của nhà nước (tính phí).

Máy bơm diesel Hyundai đầu bơm Shakti có công suất lớn từ 20HP-180HP, các sản phẩm được cập nhật đẩy đủ trên website của công ty chúng tôi, Quý Khách có thể tham khảo thông tin sơ bộ về sản phẩm, nếu cần báo giá, catalogue thì vui lòng liền hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin đầy đủ.

Công ty cũng có chính sách giá rất tốt cho các cửa hàng, đại lý, dự án, công trình xây dựng, công trình phòng cháy chữa cháy khi mua sản phẩm máy bơm diesel Hyundai đầu bơm Shakti. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 02862 660 435 để được tư vấn thêm. Công ty chúng tôi cũng có chính sách giao hàng toàn quốc, cung cấp hàng trên cả nước.