Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM ĐẨY CAO GIẾNG NHẬT

Giới thiệu máy bơm đẩy cao Giếng Nhật

Máy bơm đẩy cao Giếng Nhật là dòng bơm dân dụng có khả năng đẩy cao rất tốt, được sử dụng nhiều để bơm nước lên bồn trong nhà, trường học, khách sạn… Dòng sản phẩm này được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Nhật Bản nên có chất lượng cao và giá thành khá rẻ. Dòng bơm này tương đối đa dạng về mẫu mã với các mức công suất từ 128W – 1500W để người dùng lựa chọn.

 Máy bơm đẩy cao Giếng Nhật có cấu tạo kiểu bơm điện tử, nên hoạt động êm ái, ít gây tiếng ồn, lắp đặt được những nơi cần sự yên tĩnh. Động cơ bơm chứa các mạch điện và tất cả đều sử dụng điện 1 pha – 220V. Trong đó, đầu bơm là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với nước còn động cơ bơm thì được bảo vệ kín nước. Bơm hoạt động ở trên khô, nên lắp đặt ở nơi khô ráo, tránh nước mưa vào trong máy.

Máy bơm đẩy cao Giếng Nhật với vật liệu chính làm bơm là đầu bơm, cánh bơm được làm bằng gang, nên có cấu tạo cứng cáp, chắc chắn. Máy bơm được dùng để bơm nước sạch không có lẫn tạp chất, nên chủ yếu được dùng để bơm nước thủy cục, nước giếng, và bơm không có khả năng hút sâu, nên chú ý chọn vị trí lắp đặt cho phù hợp.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm đẩy cao Giếng Nhật

Ưu điểm của dòng máy bơm đẩy cao Giếng Nhật chính là khả năng đẩy cao tốt, có thể lên đến 60m. Cùng với đó, máy bơm này được làm bằng các chất liệu cao cấp, nổi bật là đầu bơm làm bằng gang, cánh bơm bằng đồng. Chất liệu này có khả năng chống oxy hóa, chắc chắn, bền bỉ. Đặc biệt, chất liệu này không tác dụng với nguồn nước được bơm nên an toàn cho sức khỏe người dùng.

Máy bơm đẩy cao Giếng Nhật nhập khẩu có thiết kế đặc biệt, giúp cho máy hoạt động mạnh mẽ, êm ái, ít gây tiếng ồn. Bơm có giá thành rất rẻ, có thể bơm được nước ấm, dễ dàng sửa chữa, dễ dàng tìm phụ kiện thay thế. Và công suất bơm đa dạng, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn công suất bơm phù hợp với yêu cầu.

Không chỉ vậy, máy bơm được thiết kế tương đối nhỏ, gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt, cũng như chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng. Ngoài ra, dòng bơm này còn có giá rẻ, rất phù hợp với khả năng và thị hiếu tiêu dùng của khách hàng Việt. Máy bơm đẩy cao Giếng Nhật chính hãng thường được ứng dụng để bơm hút nước từ giếng, đường ống thủy cục và đẩy nước lên bồn chứa hoặc cấp nước cho các mục đích sử dụng ở vị trí cao. Bên cạnh đó, dòng bơm này còn được dùng để bơm nước tưới tiêu cho cây trồng, xịt rửa chuồng trại, cấp nước cho ao nuôi ở quy mô vừa và nhỏ.

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm đẩy cao Giếng Nhật tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Công ty Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối độc quyền máy bơm đẩy cao Giếng Nhật tại TPHCM và khu vực Miền Nam. Qua nhiều năm phân phối độc quyền sản phẩm này, công ty có hệ thống đại lý trải dài từ miền Trung đến Tây Nguyên, miền Tây. Các công suất bơm công ty đang phân phối là 125W-1500W, hàng thường có sẵn tại kho của công ty chúng tôi.

Hiện tại, công ty chúng tôi vẫn đang tiếp tục tìm kiếm đại lý phân phối máy bơm đẩy cao Giếng Nhật, song song với máy bơm tăng áp của Giếng Nhật. Công ty sẽ có chính sách hỗ trợ, ưu đãi và chiết khấu cao, nên Quý Khách muốn làm đại lý, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được biết thêm thông tin cụ thể.

Vui lòng tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm trên website của công ty chúng tôi: bomnuochcm.com, gọi gọi điện thoại lên công ty. Công ty chúng tôi cam kết bán đúng hàng, giá tốt nhất và giao hàng trên toàn quốc.

error: