Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM ĐẨY CAO

Giới thiệu máy bơm đẩy cao

Máy bơm nước để cấp nước trong sinh hoạt, như là bơm nước từ thủy cục lên bồn chứa, hoặc bơm nước giếng thường được gọi là máy bơm đẩy cao, với khả năng bơm nước lên cao tốt. Máy bơm đẩy cao được sử dụng nhiều để phục vụ bơm nước trong dân dụng, bơm cấp nước trong công nghiệp.

Máy bơm đẩy cao dân dụng với cấu tạo vật liệu chính chủ yếu là đầu gang, đầu inox và cánh quạt có thiết kế kiểu cánh kiểu đặc biệt nên giúp cho cột áp nước sẽ cao. Tùy cấu tạo của đầu bơm mà có khả năng hút sâu hay không, nếu đầu bơm là kiểu 2 đầu hoặc đầu jet thì khả năng hút sâu tốt, có thể hút được các giếng sâu, ngược lại có một số bơm chỉ hút đường ống thủy cục tốt.

Máy bơm đẩy cao hiện nay có nhiều thương hiệu nổi tiếng và thông dụng đó là Panasoni, Wilo, NTP, Leo…với công suất hoạt động từ 125W-2HP, còn đối với các ứng dụng cần lưu lượng nước nhiều hơn nữa, có thể chọn dòng bơm ly tâm, với cánh ly tâm, nên lưu lượng đẩy nước sẽ cao.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm đẩy cao

Máy bơm đẩy cao có ưu điểm nổi bật nhất đó là cột áp đẩy nước rất cao, nhờ đó mà có thể đẩy được lên các toàn nhà cao từ 2 tầng trở lên, đồng thời với công suất hoạt động nhỏ, vài trăm watt, nhờ đó đáp ứng được yêu cầu bơm lên cao, lưu lượng tương đối, để cấp nước cho sinh hoạt trong nhà, mà ít tốn điện năng.

Máy bơm đẩy cao rất thông dụng, nên có nhiều hãng sản xuất từ hàng giá rẻ xuất xứ Việt Nam, Trung Quốc, nên phân khúc tầm trung như Đài Loan, và các hàng cao cấp của Ý, Nhật Bản…giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn về công suất bơm phù hợp, xuất xứ bơm, giá cả phù hợp với yêu cầu đưa ra.

Một số loại máy bơm đẩy cao chính hãng còn có khả năng hút sâu tốt, như bơm đẩy cao của hãng Tân Hoàn Cầu, bơm đầu jet của Pentax, Lucky Pro, Leo, có thể hút sâu được 10 mét nếu kết hợp với bộ hút sâu. Các bơm này có thể dùng hút giếng khoan có mực nước ngầm dâng cao hoặc giếng đào. Đồng thời máy cũng dùng kết hợp với các bầu tích áp để tạo thành bộ bơm tăng áp sử dụng để bơm điều áp đến những nơi có áp lực thấp.

Máy bơm đẩy cao được dùng để bơm cấp nước lên bồn hoặc là bơm đẩy đi khá xa với công suất hoạt động khá nhỏ. Máy được sử dụng nhiều để cấp nước cho sinh hoạt trong gia đình, văn phòng, khách sạn mini, cấp nước cho các hệ thống tưới tiêu cây cảnh, sân vườn, bơm xịt rửa sản nhà…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm đẩy cao của công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Công ty Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối độc quyền máy bơm đẩy cao của các hãng NTP, Sunstar, Lucky Pro…và cũng là nhà phân phối của các thương hiệu Wilo, Panasonic, Leo, Pentax…tất cả sản phẩm nếu hàng nhập khẩu đều có đầy đủ giấy tờ CO-CQ, phân phối sỉ và lẻ với giá tốt, đặc biệt là đối với đại lý sẽ có chính sách chiết khấu cao và nhiều ưu đãi.

Các sản phẩm máy bơm đẩy cao giá rẻ của các hãng đều có hãng sẵn tại kho của công ty chúng tôi ở trụ sở chính là 21/20/77 Lê Công Phép, P An Lạc, Bình Tân, Quý khách muốn mua hàng hoặc xem trực tiếp sản phẩm có thể đến kho này để xem mẫu hoặc liên hệ với công ty để được cung cấp hình ảnh, báo giá và tư vấn chọn bơm phù hợp.

Quý Khách hàng cũng có thể xem hình ảnh, thông số của máy bơm đẩy cao trên website của công ty chúng tôi là bomnuochcm.com, và tham khảo chính sách bán hàng của Thuận Hiệp Thành, công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm máy bơm nước và giao hàng trên toàn quốc.


Các dòng máy bơm đẩy cao nổi bật:

MÁY BƠM ĐẨY CAO WILO
MÁY BƠM ĐẨY CAO PANASONIC
MÁY BƠM ĐẨY CAO PEDROLLO
MÁY BƠM ĐẨY CAO APP
MÁY BƠM ĐẨY CAO NTP
MÁY BƠM ĐẨY CAO WALRUS
MÁY BƠM ĐẨY CAO LEO
MÁY BƠM ĐẨY CAO GIẾNG NHẬT
MÁY BƠM ĐẨY CAO LUCKY PRO
MÁY BƠM ĐẨY CAO NAGAKI
MÁY BƠM ĐẨY CAO SUNSTAR

error: