Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM DẦU PIUSI

Giới thiệu máy bơm dầu Piusi

 Máy bơm dầu Piusi là loại bơm chuyên dụng dùng để bơm dầu nhớt, dầu DO, bơm xăng các chất có tính chất như dầu loãng và dầu có độ nhớt cao, lên đến 2000,… Máy bơm Piusi được sản xuất tại Italia, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ cũng như được bảo hành 12 tháng. Dòng sản phẩm này của Piusi khá đa dạng về mẫu mã, đáp ứng các nhu cầu bơm xăng, bơm dầu, có bơm điện, bơm quay tay  và phụ kiện như đồng hồ đo dầu, thiết bị đo mực dầu trong bồn…

Máy bơm dầu Piusi Ý gồm có bơm dầu dạng cây, bơm xăng, bơm nhông bơm dầu trong bồn ra, bơm dầu quay tay, và có mức công suất, lưu lượng nhỏ. Tùy từng dòng máy mà bơm được chất lỏng khác nhau, nhưng chủ yếu là bơm các chất lỏng phổ biến như: bơm xăng, dầu diesel, dầu nhớt, dầu thủy lực, dầu FO và các loại dầu có độ nhớt đến 2.000cSt. Máy cũng có loại điện bình DC12/24, điện 1 pha, và dòng điện công nghiệp 380V, đáp ứng được nhu cầu bơm trong dân dụng và công nghiệp.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm dầu Piusi

Ưu điểm của máy bơm dầu Piusi Ý là có thể bơm được nhiều loại dầu, nhớt, các chất có tính chất như dầu, các chất có độ nhớt cao,… Máy bơm này có thể hoạt động liên tục, ổn định. Cùng với đó dòng bơm này còn rất bền bỉ, tiết kiệm chi phí sửa chữa cho người dùng. Không chỉ vậy, máy bơm dầu Piusi còn có rất nhiều mẫu mã, có thể sử dụng điện hạ thế và cũng có thể sử dụng điện bình (ắc quy), mang lại rất nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

Máy bơm dầu Piusi nhập khẩu được sản xuất theo tiêu chuẩn rất cao của Châu Âu, nên sản phẩm hoạt động rất ổn định, lưu lượng và áp lực có độ chính xác cao, bền bỉ, tuổi thọ sử dụng cao. Máy vận hành với lưu lượng ổn định, đều đặn, và đặc biệt là dù kết cấu gọn, liền trục nhưng rất an toàn cho người sử dụng, hạn chế tối đa các sự cố về điện.

Máy bơm dầu Piusi chính hãng còn có thiết kế tương đối nhỏ gọn, đơn giản, dễ di chuyển, dễ sử dụng. Ngoài ra, dòng bơm này còn có giá rẻ, đáp ứng được khả năng tiêu dùng của đông đảo khách hàng Việt. Máy bơm dầu Piusi được ứng dụng chủ yếu trong các nhà máy sản xuất dầu nhớt, bơm trung chuyển dầu nhớt, trong các trụ phân phối dầu lẻ, phân phối dầu nội bộ,…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm dầu Piusi tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối máy bơm dầu Piusi nhập khẩu Ý, gồm đầy đủ các chủng loại như cây bơm xăng, cây bơm dầu, bơm dầu cánh gạt, bơm nhông bơm dầu, bơm dầu quay tay…chúng tôi cung cấp hàng mới 100%, đẩy đủ CO-CQ, và sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng Puisi có thời gian 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

Thuận Hiệp Thành phân phối máy bơm dầu Piusi, đồng thời còn phân phối bơm dầu của hãng GPI của Mỹ, Quý khách vui lòng tham khảo các dòng bơm Puisi và phụ kiện trên website của chúng tôi, bên cạnh phân phối nhiều chủng loại bơm nước thông dụng  và bơm chuyên dùng khác  như bơm chìm, bơm giếng khoan, bơm tăng áp, bơm định lượng…của các hãng bơm rất nổi tiếng của Châu Âu, Châu Á và có hàng sản xuất tại Việt  Nam. Chi tiết cụ thể hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp công ty hoặc qua số điện  thoại 02862 660 435.

error: