Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI VERATTI

Giới thiệu máy bơm chìm nước thải Veratti

Máy bơm chìm nước thải Veratti là dòng bơm chuyên dụng hoạt động thả chìm trong chất lỏng và được dùng để bơm hút các loại nước thải, nước lẫn tạp chất rắn, chất lợn cợn,… Dòng bơm này được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ tiên tiến, hiện đại của Italia nên có chất lượng cũng khá ổn định, và giá thành cạnh tranh, nên giải quyết được bài toán tiết kiệm và chất lượng.

Nếu so về mẫu mã, chủng loại thì máy bơm chìm nước thải của Veratti gồm có mẫu bơm dân dụng có công suất dưới 1HP, chủ yếu bằng nhựa và dòng bơm công nghiệp chuyên bơm các hố móng, bơm nước thải diện tích rộng,… Phần động cơ bơm được bảo vệ kín nước bởi lớp vỏ và phốt bơm. Động cơ bơm có khả năng tự giải nhiệt nên có thể hoạt động liên tục, ổn định. Đầu bơm có họng xả và cánh bơm. Trong đó, cánh bơm được thiết kế kiểu hở để có thể bơm được nước thải, nước lẫn tạp chất.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm chìm nước thải Veratti

Máy bơm chìm nước thải Veratti có ưu điểm hơn hẳn các dòng bơm khác của Trung Quốc đó là giá thành bơm rất rẻ. Dòng bơm chìm dân dụng bằng nhựa và dòng bơm chìm công nghiệp thân gang đều hoạt động khá bền bỉ, ổn định, kết hợp với giá thành bơm rất rẻ, nên tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

Máy bơm chìm nước thải nhựa Veratti với vật liệu chính là nhựa plastic nên trọng lượng rất nhẹ, bơm hoạt động không bị ăn mòn, nên dễ di chuyển, bảo quản bơm, rất thích hợp sử dụng trong các hồ nuôi cá. Còn dòng máy công suất lớn, dùng cho điện 3 pha có phần thân bơm được làm bằng gang đúc dày, nên hoạt động mạnh mẽ, liên tục, kết cấu bơm sẽ rất chắc chắn.

Trên thị trường máy bơm hiện nay, máy bơm chìm nước thải Veratti được đông đảo khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Máy bơm Veratti có thể ứng dụng để bơm hút nước thải trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, dân dụng nhờ có khả năng bơm được nước có lẫn tạp chất rắn. Đặc biệt, Veratti có 1 loại bơm nước thải chuyên dụng với công suất và lưu lượng lớn. Theo đó, mẫu máy bơm này thường được ứng dụng để bơm thoát nước thải công nghiệp, bơm nước trong các hệ thống thủy lợi, hồ thủy điện, bơm chống ngập, thoát lũ,…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm chìm nước thải Veratti tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Máy bơm chìm nước thải Veratti giá rẻ đang là dòng bơm được đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng, nhờ giá thành rất rẻ và mẫu mã sắc xảo nhờ sản xuất theo công nghệ của Ý. Đặc biệt là dòng bơm chìm mini có công suất nhỏ, phù hợp sử dụng trong  gia đình, bơm nước hồ cá, bơm rửa xe.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối độc quyền máy bơm chìm nước thải Veratti, công ty chúng tôi phân phối giá rẻ, bảo hành 6 tháng, đặc biệt có chính sách chiết khấu cao và nhiều ưu đãi cho các cửa hàng, công ty thương mại để phân phối hàng cho chúng tôi. Hiện tại công ty cũng đang tìm kiếm đại lý phân phối máy bơm chìm nước thải Veratti, hãy liên hệ với chúng tôi để biết chính sách giá dành cho đại lý.

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Veratti đều có sẵn hàng trong kho, Quý khách có thể đến công ty để tham khảo mẫu mã, chất lượng và được tư vấn, hướng dẫn sử dụng. Quý Khách cũng có thể đặt hàng bằng cách tham khảo sản phẩm trên website và đặt hàng online hoặc gọi điện thoại để đặt hàng.

error: