Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI SHOWFOU

Giới thiệu máy bơm nước thải Showfou

Máy bơm chìm nước thải đúng như tên gọi của nó là khi hoạt động bắt buộc phải đặt chìm ngập hoàn toàn trong chất lỏng. Máy hoạt động theo nguyên tắc chất lỏng sẽ đi vào chân bơm thay vì họng hút như các bơm trục ngang, nên khả năng tự mồi cao, do đó so với bơm trục ngang thì bơm sẽ có lưu lượng rất nhiều, do đó đối với các loại nước thải sạch, nước thải bẩn thì bơm chìm này là giải pháp tối ưu nhất.

Các hãng bơm chìm của Đài Loan, được sử nhiều nhiều tại Việt Nam, nhờ giá thành rẻ, chất lượng cao, trong đó số đó có máy bơm chìm nước thải Showfou. Bơm chìm của hãng Showfou được dùng nhiều trong các ứng dụng bơm nước thải dân dụng, do công suất của bơm nhỏ, dưới 2HP, có loại bơm bằng gang và bơm nhựa.

Máy bơm chìm nước thải Showfou đang phân phối tại thị trường Việt Nam gồm có 7 dòng sản phẩm chính và có 3 mức công suất chính là 370W, 680W, và 750W, có loại bơm chìm có phao, để giúp máy có thể tự hoạt động theo sự cảm biến của phao điện tích hợp trên máy.

 nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm chìm nước thải Showfou

Máy bơm chìm nước thải Showfou có dòng bơm chìm nhựa, công suất khá lớn 370W và 680W, hoạt động với hiệu suất cao, nhưng giá thành của bơm chìm nhựa tương đối rẻ, cạnh tranh, nên thích hợp bơm thoát nước mưa, nước thải sạch, hoặc bơm thay nước cho hồ cá.

Máy bơm chìm nước thải Showfou có phụ kiện bộ phốt gồm 3 lớp, nên tính năng bảo vệ động cơ bên trong khỏi sự xâm nhập của chất lỏng cao, nhờ đó góp phần giúp cho tuổi thọ sử dụng của máy tăng, vật liệu chính làm bơm chủ yếu bằng nhựa, gang, inox, nên giúp trọng lượg của bơm rất nhẹ rất dễ di chuyển, dễ lắp đặt bơm ngập hoàn toàn trong môi trường nước. Đồng thời vật liệu này giúp cho máy bơm chìm nước thải Showfou Đài Loan hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ liên tục trong thời gian dài.

Máy bơm chìm nước thải Showfou được dùng để bơm thoát nước ngập khi trời mưa trong gia đình, nhà xường, sân thể thao, cầu cống, sân vườn…bơm thoát nước cho các hồ thủy cảnh, hồ nuôi cá, bơm hố móng các công trình xây dựng dân dụng…hoặc bơm xịt rửa sàn nhà, nhà xưởng, rửa xe…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm chìm nước thải Showfou tại Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Máy bơm chìm nước thải Showfou giá rẻ được sử dụng nhiều ở khu vực nông thôn và thành thị, chủ yếu cho ứng dụng dân dụng, vì máy có công suất hoạt động nhỏ, sản xuất ở Đài Loan, chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng, giá thành cũng tương đối thấp.

Công ty Thuận Hiệp Thành chúng tôi nhà phân phối máy bơm nước thải Showfou, với công suất từ 750W trở xuống gồm 2 dòng chính là dòng bơm chìm bằng nhựa, và loại bơm chìm thân bằng gang kết hợp inox. Bơm đều có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu Đài Loan, hàng mới 100%, bảo hành 12 tháng.

Quý khách hàng ở khu vực miền Nam muốn mua máy bơm chìm nước thải Showfou tại TPHCM, có thẻ đến công ty theo địa chỉ của công ty Thuận Hiệp Thành, 21/20/77 Lê Công Phép, P An Lạc, Bình Tân hoặc gọi điện thoại đặt hàng theo số điện thoại: 02862 660 435 hoặc gởi email tới công ty. Quý Khách hàng hãy vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chọn sản phẩm và báo giá tốt nhất.