Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI NTP

Giới thiệu máy bơm chìm nước thải NTP

Máy bơm chìm nước thải được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực từ bơm cấp nước sạch, nước bùn, nước có lẫn tạp chất, nên nhu cầu sử dụng cao, đặc biệt là vào mùa mưa. Do đó, hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất bơm chìm, hầu như hãng bơm nào cũng có sản xuất, và bơm chìm cũng đa dạng về mẫu mã, vật liệu làm bơm. Các sản phẩm bơm chìm có xuất xứ từ Đài Loan rất được ưa chuộng tại Việt Nam, nhờ nhiều ưu điểm về giá thành, thời gian nhập hàng, chất lượng hàng hóa…

Một trong những dòng bơm chìm nổi bật của Đài Loan đó là máy bơm chìm nước thải NTP. NTP là viết tắt của chữ Nation Pump, được sản xuất bởi hãng Herchuan của Đài Loan, một trong những hãng sản xuất bơm có giá thành rất cạnh tranh, chất lượng ổn định, ít có hàng giả, hàng nhái nên được nhiều công trình lựa chọn để bơm cấp cho các công trình xây dựng, công trình xử lý nước thải.

Máy bơm chìm nước thải Nation Pump có công suất từ 1-30HP, có 4 loại chính đó là loại bơm chìm nước thải thông thường có thân giữa bằng inox, chân và đầu bằng gang, công suất từ 1HP-10HP. Loại thứ 2 đó là bơm chìm nước có phao tự động, giúp máy tự động vận hành, thích hợp lắp ở gia đình, những nơi không có người quan sát, dòng này có công suất nhỏ, dưới 3HP. Tiếp theo đó là loại bơm chìm nước thải ino NTP với vật liệu thân bơm, cánh bơm bằng inox 304 đúc dày, dùng để bơm nước thải có lẫn tạp chất, công suất hoạt động: 1-3HP. Và loại công nghiệp công suất lớn, công suất từ 10HP trở lên, với thiết kế chắc chắc, vật liệu chính bằng gang đúc dày, giúp máy hoạt động mạnh mẽ, liên tục thời gian dài.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm chìm nước thải NTP

Ưu điểm đầu tiên cần kể đến của máy bơm chìm nước thải NTP đó chính là giá thành rất cạnh tranh, giá rất mềm so với các hàng tương ứng có xuất xứ Đài Loan, và có thể cạnh tranh được với một số hàng của Trung Quốc. Đồng thời, bơm được tiêu thu mạnh, nên các dòng bơm có công suất từ 10HP trở xuống đều có hàng sẵn trong kho mà không cần đợi thời gian để nhập hàng về.

Máy bơm chìm nước thải Nation Pump có lực hút nước và lực đẩy nước ưu việt, lưu lượng nước cung cấp nhiều, giúp máy vận hành hiệu quả, tiết kiệm điện năng đáng kể. Vật liệu chính làm bơm bằng gang và inox, nên giúp cho máy có thể hoạt động liên tục thời gian dài, bên trong motor có trang bị săn rờ le bảo vệ quá nhiệt, nên giúp bảo vệ động cơ hạn chế tối đa tình trạng cháy do quá tải.

Máy bơm chìm nước thải Đài Loan NTP, có thiết kế rất gọn, chân bơm bằng chân lưới, nên giúp cho các chất lợn cợn, tạp chất rắn kích thước lớn như sạn, đá…bị chặn lại bên ngoài, hạn chế tình trạng bị hư cánh quạt. Đồng thời, cánh bơm được làm bằng gang đúc hoặc bằng inox, giúp cho lực đẩy mạnh, độ bền cao.

Máy bơm chìm nước thải NTP được sử dụng nhiều nhất để bơm thoát nước thải, nước sạch, nước bẩn có lẫn tạp chất tại các hố móng công trình xây dựng, nước ngập ở sân vườn, sản nhà, ao, hồ, cống rãnh, các khu vực công cộng, bơm chìm cũng được dùng để bơm nước cho các thác nước nghệ thuật, nhờ tính năng hoạt động trong nước, nên dễ dàng giấu bơm trong nước để đảm bảo tính thẩm mỹ và hoạt động ít gây ồn.

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm chìm nước thải NTP tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chúng tôi là nhà phân phối độc quyền máy bơm chìm nước thải NTP nhập khẩu Đài Loan. Trải qua hơn 10 năm phân phối độc quyền tất cả sản phẩm của NTP, công ty đã tạo dựng được uy tín và lượng khách hàng sử dụng và hệ thống các đại lý là các cửa hàng, công ty thương mại trải dài từ Nam đến Bắc.

Các dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải NTP giá rẻ mà công ty đang phân phối, đó là bơm chìm nhựa, bơm chìm nước thải thông dụng (loại thân inox, chân gang), bơm chìm có phao, bơm chìm  bằng inox với công suất từ 100W – 10HP. Các sản phẩm mới 100%, có giấy tờ, và công ty chúng tôi bảo hành 12 tháng.

Công ty chúng tôi hiện vẫn đang tìm kiếm đại lý phân phối máy bơm nước NTP, trong đó có sản phẩm bơm chìm, chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ tốt nhất cho đại lý như mức chiết khấu cao, hỗ trợ kỹ thuật, catalogue, đồng thời, không áp đặt doanh số. Bên cạnh đó công ty cũng có chính sách giá tốt cho các nhà thầu xây dựng, dự án, công ty môi trường.

 

error: