Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI HCP

Giới thiệu máy bơm chìm nước thải HCP

Trong những năm gần đây các sản phẩm máy bơm nước nhập khẩu Đài Loan rất được ưa chuộng tại Việt Nam, nhờ giá thành cạnh tranh, hàng hóa thường được các nhà phân phối nhập hàng sẵn. Và một trong những dòng bơm của Đài Loan được sử dụng nhiều đó là máy bơm chìm nước thải, do nhu cầu máy bơm chìm rất cao và có xu hướng ngày càng tăng vì tình trạng ô nhiễm môi trường càng trầm trọng do các nguồn nước thải bẩn không được xử lý.

Trong các hãng bơm của Đài Loan thì máy bơm chìm nước thải HCP là mộ trong những thương hiệu nổi tiếng và cũng được sử dụng nhiều tại các công trình xử lý nước thải nhỏ, vừa và lớn ở nước ta. HCP có rất nhiều dòng bơm chìm để đáp ứng nhiều yêu cầu bơm nước thải như nước thải sạch, nước bùn loãng, bùn đặc, tạp chất…

Máy bơm chìm nước thải HCP Đài Loan có rất nhiều dòng sản phẩm để đáp ứng cho những loại nước thải có thành phần khác nhau, như bơm chìm nhựa dùng để bơm thoát nước sạch ở phạm vi nhỏ như trong gia đình, bơm chìm rác bằng gang đúc, để bơm chất lỏng có lẫn nhiều rác thải hay bơm chìm inox để bơm thoát nước thải có lẫn hóa chất….

Máy bơm chìm nước thải HCP với cấu tạo phần chân bơm sẽ có loại chân lưới và loại chân kiềng, để phù hợp cho nhiều loại nước thải. Công suất bơm cũng khá lớn, công suất giao động từ 0.3HP – 150HP, nên sẽ đáp ứng được nhiều ưu cầu bơm nước thải từ các công trình dân dụng đế các công trình công nghiệp lớn.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm chìm nước thải HCP

Máy bơm chìm nước thải HCP có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà ít hãng bơm khác của Đài Loan có được. Đầu tiên là HCP có rất chủng loại bơm rất đa dạng bơm chìm nhỏ mini, bơm nước thải thông thường, bơm nước thải rác, …và công suất của bơm cũng đa dạng từ công suất nhỏ là 0.33HP đến những loại có công suất lên đến 10HP với dãy lưu lượng và cột áp rất lớn, đáp ứng được công suất hoạt động của các trạm xử lý nước thải lớn.

Máy bơm chìm nước thải HCP có hiệu suất hoạt động rất cao, thể hiện ở dãy lưu lượng và cột áp cao, nhờ đó giảm chi phí vận hành bơm, cấu tạo của bơm chắc chắn, các bộ phận của bơm được thiết kế sắc xảo, nên có tuổi thọ sử dụng cao, máy hoạt động mạnh mẽ, thích hợp lắp cho những nơi với điều kiện hoạt động rất khắc nghiệt.

Vật liệu cấu tạo máy bơm chìm nước thải HCP rất đa dạng nhưng chủ yếu bằng gang đúc và inox, 2 vật liệu chính này sẽ không bị mài mòn nếu ngâm sâu trong chất lỏng là nước, và vật liệu inox có thể hoạt động tốt trong môi trường chất lỏng là nước có lẫn một số tạp chất ăn mòn như axit và hóa chất nhẹ, tỷ trọng thấp.

Máy bơm chìm nước thải HCP chính hãng được sử dụng trong rất nhiều hoạt động bơm nước từ trong gia đình, nơi công cộng và trong công nghiệp như bơm thoát nước hố ga ở gia đình, biệt thự, chung cư, khách sạn, bơm thoát nước thải ở ao, hồ, sân trường, thân thể thao..bơm thoát nước cho nuôi trồng thùy hải sản, thoát nước tầng hầm công trình, các hố móng công trình xây dựng…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm chìm nước thải HCP tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy bơm nước chuyên nghiệp tại khu vực miền Nam, chúng tôi phân phối bơm của các thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu, trong đó có sản phẩm máy bơm chìm nước thải HCP nhập khẩu từ Đài Loan với dãy công suất đa dạng, đáp ứng hầu như các yêu cầu bơm thoát nước thải.

Muốn mua máy bơm chìm nước thải HCP giá rẻ, hãy đến với công ty chúng tôi, cam kết tư vấn đầy đủ thông số kỹ thuật và cung cấp hàng chính hãng, còn nguyên kiện, hàng mới 100% có đầy đủ chứng từ nhập khẩu. Hiện tại chúng tôi đa phân phối các dòng bơm chìm HCP như bơm chìm mini thân nhựa, bơm chìm thân inox chân gang, bơm chìm tòa thân gang. Chúng tôi cung cấp bơm với giá rẻ, có chính sách chiết khấu cao và ưu đãi đối với khách hàng là đại lý, dự án, công trình…

Để mua máy bơm chìm nước thải HCP tại TPHCM, có thể gọi điện thoại để công ty chúng tôi giao hàng tận nơi, đến trực tiếp công ty mua hàng, hay đặt hàng qua các kênh online, Đồng thời có thể tham khảo đầy đủ các thông tin sản phẩm qua website của công ty về giá cả, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành, chế độ giao hàng…

error: