Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI EBARA

Giới thiệu máy bơm chìm nước thải Ebara

Máy bơm chìm nước thải là chủng loại bơm được sử dụng nhiều trong rất nhiều lĩnh vực từ sinh hoạt, đến nông nghiệp, công nghiệp…mục đích là bơm thoát nước thải, nước bẩn có lẫn tạp chất…Do đó, hiện tại ở thị trường Việt Nam có rất nhiều chủng loại bơm này được nhập khẩu hoặc có thể được sản xuất, lắp ráp trong nước, máy bơm chìm nước thải Ebara là dòng bơm cao cấp, có xuất xứ từ Nhật Bản và G7, là thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng, sử dụng nhiều tại nước ta.

Máy bơm chìm nước thải Ebara Ý do công ty EBARA ITALIA S.p.A sản xuất, trực thuộc tập đoàn đa quốc gia Ebara, được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1912. Trải qua trá trình hơn 100 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy bơm nước, hiện nay Ebara đã có rất nhiều nhà máy đặt tại nhiều nơi từ Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ…và hệ thống phân phối rộng khắp thế giới. Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Ebara chính hãng được nhập khẩu chủ yếu từ Ý, và các dòng công nghiệp bằng gang thì nhà máy Ebara đặt tại Trung Quốc (CQ do Ebara Nhật Bản cấp và CO: Trung Quốc), có giá thành cạnh tranh và hiệu suất hoạt động rất cao.

Máy bơm chìm Ebara có công suất từ nhỏ đến hơn 100HP, tuy nhiên các sản phẩm thông dụng hiện có trên thị trường hiện nay có công suất từ 0.33HP – 60HP, để đáp ứng cho các nhu cầu dân dụng, bơm thoát nước cho công trình xây dựng, bơm nước thải do quá trình sản xuất công nghiệp thải ra. Vật liệu làm bơm cũng rất phong phú nhưng chủ yếu bằng inox đúc và gang đúc dày, nên rất thích hợp dùng cho các công việc nặng.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm của máy bơm chìm nước thải Ebara

Máy bơm chìm nước thải Ebara có rất nhiều ưu điểm nổi bật về chất lượng, giá thành, các thông số kỹ thuật về sự tiêu hao năng lượng, lưu lượng, áp lực hoạt động, đặc biệt tuổi thọ sử dụng của bơm rất cao và có tính ứng dụng cao, nên nhờ đó được nhiều công trình lựa chọn để lắp đặt, đáp ứng được các yêu cầu sử dụng của những người tiêu dùng khó tính.

Ưu điểm nổi bật đầu tiên của bơm chìm nước thải Ebara nhập khẩu đó là đa dạng về chủng loại, gồm có những loại công suất nhỏ 0.33HP đến công suất lớn lên đến hàng trăm HP, nên đáp ứng được nhu cầu bơm nước từ thấp đến cao, giúp động bộ bơm trong cùng hệ thống xử lý nước thải, giúp hệ thống hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều.

Vật liệu cấu tạo bơm chìm cao cấp, hiện tại tại Việt Nam, sản phẩm bơm chìm của hãng Ebara gồm có 2 loại chính, đó là loại toàn thân bằng inox và loại toàn thân bơm bằng gang.  Máy bơm chìm nước thải Ebara inox có vỏ bơm, chân bơm, đầu bơm bằng inox đúc 304 rất chắc chắn, thích hợp bơm nước thải thường và nước thải có lẫn một số tạp chất ăn mòn (một số axit rất loãng, hóa chất..), và loại bơm có vỏ, đầu và cánh bằng gang đúc dày, gang thường có ưu điểm cứng, truyền nhiệt chậm, nhờ đó loại này hay sử dụng ở các công trình quy mô lớn, đòi hỏi hỏi động thời gian liên tục. Đồng thời, cũng có loại máy bơm chìm nước thải Ebara có phao chống cạn được tích hợp sẵn ở cả dòng dân dụng và công nghiệp, có loại chuyên dùng có gắn sẵn 2 phao hay 3 phao, đảm bảo bơm tự hoạt động với độ chính xác và an toàn cao.

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm chìm nước thải Ebara ở Công ty Thuận Hiệp Thành

Tại Việt Nam, có chi nhánh chuyên sản xuất phụ kiện và phân phối máy bơm nước Ebara chính hãng, ngoài ra còn có rất nhiều đại lý phân phối Ebara và công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý máy bơm chìm nước thải Ebara chính hãng nhập khẩu, các sản phẩm đều là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu như chứng nhận chất lượng, chứng nhận xuất xứ, phiếu đóng gói hàng hóa…hàng mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện.

Công ty Thuận Hiệp Thành phân phối máy bơm chìm nước thải Ebara, gồm có bơm chìm nước thải inox loại chân lưới và chân kiềng công suất từ 1-3HP, thường được dùng để bơm nước thải có lẫn tạp chất là một số hóa chất, tạp chất rắn kích thước rất nhỏ, loại bơm inox này có xuất xứ từ nhà máy Ebara Nhật Bản. Đối với hàng công nghiệp lớn, thì có loại bơm chìm nước thải gang Ebara, công suất 2-60HP, với vỏ và cánh bằng gang đúc dày, loại này được sản xuất tại nhà máy Ebara đặt tại Trung  Quốc, để tiết kiệm chi phí và thời gian nhập hàng sẽ ngắn hơn là hàng nhập từ Ý mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Công ty Thuận Hiệp Thành có văn phòng và kho chứa hàng tại TPHCM, nên đối với các khách hàng muốn đến mua trực tiếp máy bơm chìm nước thải Ebara tphcm, có thể đến địa chỉ 21/20/77 Lê Công Phép, P An Lạc, Bình Tân để xem trực tiếp và mua hàng, hoặc có thể liên hệ đến công ty để được báo giá, gởi thông tin liên quan đến sản phẩm, Quý khách hàng có thể tham khảo tất cả sản phẩm của thương hiệu Ebara qua link: http://bomnuochcm.com/may-bom-nuoc-ebara/

error: