Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI APP

Giới thiệu máy bơm chìm nước thải APP

Đài Loan là một trong những nơi có ngành công nghiệp sản xuất máy bơm nước rất phát triển, các sản phẩm máy bơm nước rất đa dạng, trong đó có dòng máy bơm chìm nước thải là sản xuất nhiều, do nhu cầu sử dụng khá cao trong nước và xuất khẩu đi các nước trong khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam. Sở dĩ, máy bơm nước Đài Loan được sử dụng nhiều là do chất lượng bơm cũng khá ổn định, giá thành lại thấp, thời gian nhập máy cũng như phụ kiện ngắn hơn nhiều so với các hàng Châu Âu.

Một trong những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan đó là máy bơm chìm nước thải APP, đã  có mặt ở Việt Nam từ rất lâu và được sử dụng rộng khắp, nhờ dòng sản phẩm đa dạng, nhiều mức công suất và tính ứng dụng vào thực tế cao, từ các yêu cầu bơm nước thải lưu lượng nhỏ đến các dòng công nghiệp công suất lớn.

Máy bơm nước thải APP Đài Loan gồm nhiều loại bơm: bơm chìm loại mini bằng nhựa, công suất nhỏ dưới 1HP, bơm chìm nước thải sạch, bơm chìm có cánh khuấy rác, bơm chìm hố móng xây dựng…với công suất từ 20HP trở xuống, cũng có loại bơm chìm thân gang, thân bằng inox để dùng cho nhiều loại nước thải tạp chất.

Máy bơm chìm nước thải APP có trục bơm kiểu trục đặt đứng, phần chân bơm được làm là chân lưới hoặc chân kiềng, loại chân kiềng thì các rác lẫn trong nước thải sẽ đi qua được, nên đối với rác thải thì cần xác định kích thước tổi đa để chọn loại bơm bùn hay bơm có cánh cắt rác.

nha phan phoi may bom nuoc chinh hang

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm chìm nước thải APP

Máy bơm chìm nước thải APP có dòng bơm dân dụng nổi bật đó là dòng bơm chìm vật liệu bằng nhựa, có loại bơm cho nước sạch hoặc bơm cho nước biển. Dòng này có công suất hoạt động từ 80-400W, có loại không phao và có phao với ưu điểm là giá thành thấp, chất lượng tốt, nên được sử dụng nhiều, đặc biệt là dùng bơm thoát nước ngập gia đình, bơm nước cho hồ cá.

Máy bơm chìm nước thải APP Đài Loan có thiết kế chắc chắn, với nhiều vật liệu làm bơm, để cấp cho nhiều yêu cầu bơm nước thải khác nhau, như loại thân inox và chân bằng gang thì dùng bơm nước thải thông thường, bơm bằng inox thì bơm một số hóa chất, nước nhiễm mặn, axit loãng có tỷ trọng rất thấp.

Máy bơm chìm nước thải APP nhập khẩu có nhiều ưu điểm ở trên kết hợp với giá thành rất cạnh tranh, đặc biệt là các sản phẩm dân dụng, nên được sử dụng nhiều trong gia đình, nông nghiệp, thủy sản…một số ứng dụng điển hình như bơm thoát nước ngập do triều cường, trời mưa ở đường xả, sân vườn, trong nhà, hố ga, bơm thoát nước cho ao, các cống rãnh,..bơm hố móng cho công trình xây dựng, bơm thoát nước cho tầng hầm, ..bơm còn dùng để bơm nước rủa xe, tưới tiêu, bơm thay nước cho bể nuổi cá…

tim dai ly phan phoi may bom nuoc

Vì sao chọn mua máy bơm chìm nước thải APP tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Công ty Thuận Hiệp Thành chúng tôi là nhà phân phối máy bơm chìm nước thải APP Đài Loan, vừa phân phối sỉ cho các cửa hàng, công ty thương mại với giá chiết khấu cao, vừa phân phối cho người sử dụng với giá tốt nhất trên thị trường, đồng thời cam kết hàng hóa công ty cung cấp là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, và chính sách bảo hành uy tín theo tiêu chuẩn của hãng.

Công ty đang phân phối máy bơm chìm nước thải APP giá rẻ các dòng bơm nhựa có model BPS, bơm chìm hút nước thải sạch KSH, bơm chìm hố móng KT, đồng thời còn phân phối các dòng bơm khác của hãng như hút bùn, bơm tăng áp, bơm hỏa tiễn…tất cả sản phẩm này đều có xuất xứ Đài Loan.

Quý khách hàng khi có nhu cầu của máy bơm chìm nước thải APP TPHCM hoặc các nơi khác trên toàn quốc, có thể lựa chọn nhiều hình thức mua hàng như mua hàng trực tiếp tại công ty (có mẫu sẵn để khách hàng xem và lựa chọn), điện thoại hoặc đặt hàng qua kênh online. Công ty có đội ngũ kỹ thuật và nhân viên bán hàng có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý Khách chọn đúng bơm.

error: