Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI

Giới thiệu máy bơm chìm nước thải

Mục đích sử dụng của máy bơm nước là hút nước từ nơi này, sau đó trung chuyển nước đến một nơi khác có thể gần hoặc đi lên cao hay đi xa, và tùy vào từng ứng dụng cụ thể mà sẽ chọn loại bơm thích hợp. Một trong những loại bơm được sử dụng nhiều và bán chạy nhất hiện nay tại Việt Nam đó là máy bơm chìm nước thải, do khí hậu của Việt Nam mưa nhiều, nên hay xảy ra tình trạng ngập lụt, tồn đọng nước thải nhiều.

Dòng bơm này được đặt tên thông dụng theo chức năng của nó, đó là chuyên dùng để bơm các nước thải để thoát ra ngoài ví dụ như bơm nước ngập trong nhà, bơm thoát nước mưa trong các hố móng xây dựng, bơm thoát nước tại các hố ga,,,,còn trong công nghiệp thì bơm thu gom các nước thải do sản xuất thải ra để gom về bể chứa từ đó qua nhiều công đoạn xử lý trước khi cho ra ngoài. Bên cạnh đó máy bơm chìm nước thải cũng có thể dùng để bơm nước sạch cấp cho sinh hoạt.

Máy bơm chìm nước thải có thiết kế dạng trục đứng, khi hoạt động sẽ được đặt ngập hoàn toàn trong chất lỏng, và bơm không được vận hành trong điều kiện khô, vì sẽ cháy motor, do bơm giải nhiệt bằng nước. Do bơm được thả chìm hoàn toàn trong nước, nên khác với bơm trục ngang, bơm chìm chỉ có họng xả. Vậy nước sẽ đi vào trong máy thông qua chân bơm, thường chân bơm sẽ được thiết kế dạng chân kiềng và chân lưới, mỗi loại chân sẽ có ưu điểm khác nhau và nếu dùng cho nước thải là loại chân lưới, vì tính năng bảo vệ bơm khỏi các vật rắn, các loại rác thải kích thước lớn.

may bom chim nuoc thai

Ưu điểm của máy bơm chìm nước thải

Máy bơm chìm nước thải là dòng bơm chuyên dùng, có nhiều ưu điểm và tính năng hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt mà các loại bơm trục ngang khó đáp ứng được, vì do thành phần tạp chất lỏng bơm phức tạp có chứa tạp chất lỏng, chất rắn …mà chỉ có bơm chìm mới đáp ứng được.

Bơm còn có ưu điểm đó là đa dạng về chủng loại như máy bơm chìm nước thải inox chuyên dùng để bơm nước có lẫn các tạp chất như một số loại axit loãng, hóa chất loãng, do inox có tính năng chống ăn mòn cao. Hay là loại bơm có vật liệu chính bằng gang đúc dày, nên có thể hoạt động bền bỉ, liên tục trong thời gian rất dài, mà ít bị nóng, thường là các loại công suất lớn trên 10HP sẽ có cấu tạo vật liệu bằng gang. Đồng thời, cũng có một số loại máy bơm chìm nước thải có phao tự động, giúp máy sẽ tự động ngắt, khi bơm nước gần cạn, và đến khi nước ngập căng phao thì cũng tự động mở nguồn điện để hoạt động.

Máy bơm chìm nước thải thường có họng xả nước kích thước rất lớn, do đó lưu lượng bơm nhiều, đây cũng là ưu điểm của so với bơm trục ngang, đáp ứng yêu cầu cần bơm thoát nước nhanh. Bên cạnh đó cũng có một số dòng bơm chìm áp lực cao, để sử dụng cho các bể chứa sâu, đồng thời các loại bơm này thích hợp sử dụng trong các hòn non bộ.

Đồng thời, do nhu cầu sử dụng bơm thoát nước thải nhiều, nên hiện nay máy bơm chìm nước thải chính hãng có rất nhiều chủng loại để khách hàng lựa chọn, từ các thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu hay Mỹ như Pentax, Ebara, Dab, Franklin, Zenit…đến các thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan hay Trung Quốc. Tùy theo nhu cầu sử dụng, giá thành mà khách hàng có thể chọn hãng máy bơm chìm nước thải giá rẻ, và đúng công suất cần thiết.

tim dai ly phan phoi may bom chim

Vì sao chọn mua máy bơm chìm nước thải tại công ty Thuận Hiệp Thành

Để có thể chọn mua được máy bơm chìm nước thải chính hãng đúng nhu cầu, đúng công suất và có giá thành phù hợp thì cần xem xét nhiều yếu tố như nguồn chất lỏng cần bơm, điện áp sử dụng, lưu lượng, côt áp, thời gian cần hoạt động liên tục…Công ty Thuận Hiệp Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bơm nên có đội ngũ kỹ thuật và nhân viên kinh doanh tư vấn tận tùy, sẽ giúp khách hàng chọn sản phẩm thích hợp  nhất.

Máy bơm chìm nước thải là một trong những dòng sản phẩm chủ lực mà công ty phân phối, nên chúng tôi cung cấp sản phẩm của nhiều hãng nổi tiếng, từ hàng cao cấp đến hàng thông thường giá rẻ như: Pentax – Ý, Ebara – Ý, Zenit – Ý, Tsurumi – Nhật Bản…còn thương hiệu Đài Loan thì có của các hãng HCP,  Evergush, Evak, APP, Walrus…đồng thời cũng phân phối hàng dân dụng và công nghiệp của Trung Quốc với ưu điểm là giá thành rẻ, phù hợp cho các yêu cầu sử dụng không thường xuyên.

Công ty Thuận Hiệp Thành vừa phân phối sỉ  và lẻ, chúng tôi có chính sách giá tốt nhất cho từng nhóm đối tượng khác hàng, đặc biệt là công ty không ngừng phát triển hệ thống các đại lý, cửa hàng và công ty thương mại để phân phối máy chìm nước thải nhập khẩu của chúng tôi, cam kết giá tốt nhất và hầu như các sản phẩm đều có hàng sẵn, các công suất bơm lớn thì có thể đặt hàng. Quý Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm trên website hoặc có nhu cầu máy bơm chìm nước thải tphcm, thì có thể đến trực tiếp công ty để tham khảo sản phẩm thực tế.


Các dòng máy bơm chìm nước thải nổi bật:

error: